Bạn biết gì về màn hình thế hệ mới của Samsung S8?

Màn hình cong tràn của Galaxy S8 đen là màn hình của thế hệ mới

Samsung luôn là một hãng điện thoại được nhiều người quan tâm và đang nằm trong top những hãng điện thoại có doanh thu bán hàng cao nhất trên thế giới, do có những mẫu mã thiết kế đặc sắc đa dạng, lại vừa túi tiền của đa số người dân nhất là người dân Việt Nam. Nên không lạ gì khi mọi tin tức về các sản phẩm của Samsung đều được người dân chờ đón, các sản phẩm mới nhất của Samsung luôn được nhiều người quan tâm thắc mắc trong đó có Samsung S8. Vậy có điều gì đặc biệt ở chiếc điện thoại này, đặc biệt là màn hình thế hệ mới của nó, khiến nhiều người cảm thấy hào hứng đến thế?

Màn hình Samsung S8màn hình của thế hệ mới

Nếu ai đã được nhìn vào chiếc điện thoại Samsung S8 thì có thể hiểu ngay vì sao lại nói màn hình của điện thoại là màn hình của thế hệ mới. Samsung luôn cho ra mắt những chiếc điện thoại với mẫu mã vô cùng đẹp, và Galaxy S8 làm cho người nhìn thích mê bởi màn hình cong tràn vô cực, có thể khiến cho các góc nhìn được phóng rộng hết mức nhưng vẫn không làm chiếc điện thoại trở nên thô kệch, vì phải tăng kích thước lên. Do đó, Galaxy S8 dường như đang dẫn đầu trong xu hướng biến chiếc điện thoại trở thành một chiếc tivi thu nhỏ mà người xem có thể thoải mái làm mọi việc mình thích trong một dung lượng màn hình vừa đủ 5,8 inch.

Màn hình cong tràn của Galaxy S8 đen là màn hình của thế hệ mới

Màn hình cong tràn của Galaxy S8 đen là màn hình của thế hệ mới

Những thông số khiến màn hình Galaxy S8 được nhiều người ưa chuộng

Không phải giản đơn mà chiếc điện thoại này làm cho nhiều người cảm thấy thích mê như thế. Bề ngoài vẻ thẩm mỹ của nó màn hình điện thoại của Galaxy S8 còn là sự chất lượng đầu tư từ phía nhà sản xuất. Với kích thước 5,8 inch vô cùng vừa vặn với túi của người sử dụng và tay cầm, không chỉ không thua kém mà còn làm cho chiếc điện thoại trong vô cùng cân xứng. Với 3 lớp màn hình hiển thị: lớp cảm ứng, màn kính có keo chuyên dụng để bảo vệ màn hình và lớp cảm ứng, thì chắc chắn chúng ta không còn chờ mong gì hơn sự an toàn và mượt mà của chiếc điện thoại khi thao tác.

Màn hình 5,8 inch với 3 lớp  chuyên dụng là những thông số quan trọng của Samsung S8

Màn hình 5,8 inch với 3 lớp  chuyên dụng là những thông số quan trọng của Samsung S8

Bảo quản màn hình Samsung S8 để giữ mãi vẻ đẹp

Khi nắm trong tay chiếc điện thoại Samsung S8 là bạn đã có được một niềm khao khát của rất nhiều người. Do đó, hãy giữ gìn màn hình của chiếc điện thoại này thật cẩn thận để nó luôn đẹp như thuở ban đầu. Hãy sử dụng điện thoại chắc chắn, không làm rơi rớt vì rất có thể sẽ làm hư nứt màn hình. Sử dụng điện thoại ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh làm cho màn hình bị nhiễu bởi hơi nước, khiến xuất hiện những vết đốm đen xấu xí. Như vậy thì bạn sẽ đảm bảo được sự tuyệt vời của nó.

Chất lượng của màn hình Galaxy S8 cần được bảo vệ và chăm sóc

Chất lượng của màn hình Galaxy S8 cần được bảo vệ và chăm sóc

Và hãy đến ngay với Fastcare, đơn vị của chúng tôi chắc chắn sẽ thay những chiếc màn hình đã bị hư hỏng để phục hồi nguyên vẹn “dế cưng” của bạn mà không cần phải mua mới. Với sự tin tưởng mà bạn đã giao phó, chúng tôi sẽ sử dụng những linh kiện chính hãng để làm yên lòng khách hàng. Truy cập website https://didongexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *