IPhone 7 sẽ ra mắt thêm bản Jet White

Phạm Tuyết 08/11/2016
IPhone 7 sẽ ra mắt thêm bản Jet White

Macotakara – Một trang công nghệ Nhật Bản đã từng hé lộ chính xác về màu Jet Black (đen bóng) và sự ra đi của giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus mới đây vừa nhận định rằng, Apple có thể sẽ ra mắt thị trường thêm phiên bản màu mới Jet White (trắng bóng).

Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua khả năng Apple sẽ lựa chọn vỏ gốm, giống với chất liệu làm nên Apple Watch 2 để sản xuất một phiên bản khác cho cặp “Táo 7”.

Theo báo cáo từ một công ty phân tích thị trường uy tín, mỗi lần Apple tung ra một màu mới lại tạo ra cơn sốt trên toàn cầu, khiến doanh số của hãng tăng nhanh chóng. Đơn cử như iPhone 5s, “Táo khuyết” đã từng “hốt tiền” với bản Gold. Đặc biệt là các nước Châu Á, trong đó phải kể đến Trung Quốc vốn chuộng màu vàng vì đem lại cảm giác sang trọng, cao cấp và quyền quý. Đến iPhone 6S, Apple tiếp tục “gây bão” khi giới thiệu bản Rose Gold nhắm thẳng đến đối tượng khách hàng nữ.

Việc ra mắt thêm màu trắng bóng rất có thể sẽ giúp Apple đẩy mạnh doanh số trong giai đoạn đầu năm 2017. Các iFan có cảm thấy phấn khích nếu iPhone 7/ iPhone 7 Plus có thêm màu Jet White?

Nếu iPhone ra phiên bản Jet White, bạn có mua không?
Không
Survey Maker