Các bước thay mặt kính Samsung S10 Plus

cac buoc thay mat kinh samsung s10 plus

Đôi nét về các bước thay mặt kính Samsung S10 plus chuyên nghiệp được thực hiện tại Fastcare. Cùng tham khảo để nắm rõ quy trình sửa chữa tại đây.

Dù được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội. Đặt biệt nhất là màn hình vô cực giúp tăng độ chóng chịu tốt. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm này lại tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Điển hình nhất đó chính là tình trạng vỡ mặt kính. Lúc này các dịch vụ sửa chữa thay thế là điều không thể tránh khỏi. Và các bước thay mặt kính Samsung S10 plus được diễn ra như thế nào là một trong những sự quan tâm của người dùng hiện nay.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S10 Plus bể mặt kính, thay mặt kính hay thay màn hình?

quy trinh thay mat kinh samsung s10 plus

Đôi với về các bước thay mặt kính Samsung S10 Plus tại Fastcare

Nhận thấy được những sự quan tâm, lo lắng của người dùng đối với các bước sửa chữa, thay mặt kính Samsung S10 Plus. Chúng tôi đã tìm hiểu ngay quy trình sửa chữa được diễn ra tại trung tâm Fastcare. Cùng chúng tôi tìm hiểu để hiểu rõ hơn về quá trình sửa chữa bạn nhé.

  • B1: Nhân viên tại quầy tiếp tân tiếp nhận máy hư hỏng. Lắng nghe thắc mắc của khách sao đó giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
  • B2: Nhân viên sẽ kiểm tra các lỗi hư hỏng trước mặt khách. Thông báo lỗi hư hỏng, đưa ra hướng khắc phục, báo giá và thời gian xử lý.
  • B3: Viết giấy biên nhận khi khách hàng đã đồng ý với dịch vụ. Máy sẽ được chuyển xuống bộ phận kĩ thuật để tiến hành sửa chữa thay thế.
  • B4: Máy được sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hệ thống máy ép kính hiện đại nhất, linh kiện với chất lượng cực tốt.
  • B5: Nhân viên sẽ kiểm tra máy sau khi đã sửa chữa hoàn tất. Khách hàng test máy, test cảm ứng, chức năng lần cứng đến khi hài lòng.
  • B6: Sau khi khách hài lòng, nhân viên sẽ tiến hành dán tem, viết giấy bảo hành, giao máy và thanh toán chi phi với khách hàng.

cac buoc thay mat kinh samsung s10 plus

Fastcare – Nơi thay mặt kính Samsung S10 Plus chuyên nghiệp

Nếu như bạn đang lo lắng không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Còn chần chờ gì mà không đến ngay Fastcare. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại của mình. Tình trạng vỡ mặt kính trên dòng sản phẩm Samsung S10 Plus sẽ được hỗ trợ. Mọi thắc mắc của quý khách hàng đối với dịch vụ thay mặt kính Samsung S10 Plus sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Với thông tin trên, hi vọng bạn có thể khái quát được các bước thay mặt kính Samsung S10 plus. Khi cần được hỗ trợ, liên hệ Fastcare ngay qua HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *