Chia sẻ cách cài vân tay cho iPhone 6s Plus đơn giản

Chia sẻ cách cài vân tay cho iPhone 6s Plus đơn giản

Để dễ dàng trong việc mở khóa màn hình trên iPhone 6s plus thì việc sử dụng vân tay là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên đối với người mới sử dụng điện thoại thì chắc hẳn ít ai biết cách sử dụng tính năng này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách cài vân tay cho iPhone 6s Plus.

Cảm biến vân tay (Touch ID) là tính năng được rất nhiều người dùng yêu thích trên các dòng điện thoại iPhone trong đó có iPhone 6s plus. Bởi việc cài đặt vân tay không chỉ giúp cho bạn dễ dành thao tác khi mở khóa màn hình mà còn đảm bảo tính bảo mật trên máy của bạn. Cùng xem cách cài vân tay cho iphone 6s plus dưới đây nhé!

cách cài vân tay cho iPhone 6s Plus

=> Xem thêm: iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên trái, nên làm gì khắc phục ?

Hướng dẫn bạn cách cài đặt vân tay cho iPhone 6s plus

Để cài đặt vân tay cho iPhone 6s Plus bạn chỉ cần thực hiện theo những bước dưới đây:

  • Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào Cài đặt.

Cài đặt iphone

  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn “Touch ID và mật khẩu”. Tại đây bạn nhấn vào ”Bật mật khẩu” (Turn Passcode để thiết lập mật khẩu cho điện thoại của mình.

Touch ID và mật khẩu trên iphone 6s plus

  • Bước 3: Sau khi thiết lập mật khẩu xong, tại giao diện Touch ID & Passcode bạn chọn tiếp Thêm dấu vân tay (Add a Fingerprint).

Cài đặt dấu vân tay trên iphone 6s plus

  • Bước 4: Lúc này bạn chỉ cần đặt ngón tay lên nút Home để quét vân tay. Bạn có thể lựa chọn ngón tay sao cho thoải mái khi mở vân tay. Bạn có thể lưu nhiều vân tay hoặc lưu dấu vân tay của bạn bè người thân.

cài đặt vân tay cho iPhone 6s plus

  • Bước 5: Bạn nên đặt ngón tay lên màn hình với với lực vừa phải. Khi iPhone 6s plus rung lên, bạn thả tay ra khỏi nút Home. Cứ lặp đi lặp lại thao tác này nhiều lần để máy quét toàn bộ vân tay.

Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Cách nào khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị nóng máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *