Chia sẻ cách chụp màn hình điện thoại samsung j7 pro

Tính năng chụp màn hình còn khá là mới đối với những người mới sử dụng iPhone. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình điện thoại Samsung J7 Pro nhanh chóng đơn giản nhất.

Chụp màn hình điện thoại là tính năng giúp người dùng có thể lưu giữ những hình ảnh thông tin cần thiết một cách nhanh chóng đơn giản nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến tính năng này. Hãy cùng chúng tôi xem cách chụp màn hình Samsung J7 Pro dưới đây.

Cách chụp màn hình điện thoại samsung j7 pro

=> Xem thêm: Samsung J7 Pro loạn cảm ứng, làm gì để khắc phục ?

Cách chụp màn hình điện thoại samsung j7 pro

Để thực hiện chụp màn hình, bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách mà chúng tôi chia sẻ:

Cách 1:

 Sử dụng phím cứng trên điện thoại bạn bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Home khoảng 1,5s. Ngay sau đó màn hình sẽ nháy một cái và phát ra âm thanh. Đây là thông báo bạn đã chụp màn hình điện thoại Samsung J7 Pro thành công! Hình ảnh chụp được sẽ hiển thị ở góc trái màn hình hoặc bạn có thể vào Bộ sưu tập để xem lại hình ảnh.

chụp màn hình điện thoại Samsung J7 Pro

Cách 2:        

Trước tiên bạn nên mở vào phần ảnh muốn chụp trên điện thoại, sau đó bạn cũng nhấn giữ đồng thời nút Nguồn + nút Giảm âm lượng khoảng 1-2s. Ngay lúc này màn hình cũng sẽ nháy một cái và phát ra âm thanh, như vậy là bạn đã hoàn tất việc chụp ảnh màn hình rồi nhé!

Chụp ảnh màn hình J7 Pro

Lúc này bạn nhìn vào góc trái màn hình sẽ thấy hình ảnh màn hình vừa mới chụp. Hoặc bạn cũng có thể vào Bộ sưu tập mục Ảnh chụp màn hình để xem lại hình ảnh .

Ở một số dòng điện thoại cao cấp khác dòng samsung A, note, S,… được trang bị  tính năng chụp ảnh màn hình bằng cách vuốt lòng bàn tay.

Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Các trường hợp Samsung J7 Pro hỏng màn hình và cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *