Cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X cực ảo diệu

Bạn sở hữu một chiếc iPhone X trên tay nhưng chưa biết cách chụp ảnh xóa phông với máy? Hãy tham khảo ngay cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X cực ảo diệu được hướng dẫn sau đây.

iPhone X được trang bị camera kép siêu đỉnh ở phía sau. Vì vậy, máy cũng nghiễm nhiên sở hữu khả năng chụp ảnh xóa phông vô cùng xuất sắc. Thậm chí, khả năng chụp ảnh xóa phông của iPhone cũng không hề kém cạnh những chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp. Thế nhưng để có được bức ảnh chân dung thật sự lung linh trên iPhone X, bạn cần nắm rõ cách chụp ảnh xóa phông với camera sau iPhone X chuẩn xác nhất.

iPhone X được trang bị camera kép siêu đỉnh
iPhone X được trang bị camera kép siêu đỉnh

Cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X cực ảo diệu

Chụp ảnh xóa phông với iPhone X không hề khó. Bởi bạn chỉ cần thực hiện những bước sau:

+ Bước 1: Bạn mở ứng dụng camera trên iPhone X và bật chế độ Portrait (Chân dung).

+ Bước 2: Bạn cần để máy cách vật thể cần chụp khoảng 60cm đến 2m, tùy từng trường hợp cụ thể. Khi thấy khung Ánh sáng tự nhiên (Natural Light) xuất hiện ở bên dưới giao diện, bạn có thể bắt đầu chụp hình.

Bạn chú ý một số hướng dẫn của máy trong quá trình chụp, chẳng hạn như “Cần thêm ánh sáng”, “Di chuyển ra xa hơn”, “Đặt chủ thể trong phạm vi 8 feet”,… để có được bức hình ưng ý nhất.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone X bị lỗi Face ID có thể do camera sau không?

Cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X
Cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X

Những điều cần lưu ý khi chụp xóa phông

Để làm bức ảnh xóa phông của mình lung linh hơn, bạn có thể sử dụng công cụ Magic Wand hoặc chế độ đen trắng. Cách thực hiện như sau:

  • Bạn chỉ cần chọn bức ảnh xóa phông cần chỉnh sửa. Sau đó, bạn nhấn vào nút Edit ở góc phải màn hình và chọn biểu tượng cây đũa thần. Đây chính là tính năng Magic Wand quen thuộc. Ngay lập tức, bức ảnh của bạn sẽ được làm đẹp lên một cách tự động.
  • Để áp dụng chế độ đen trắng cho bức ảnh xóa phông của mình, bạn cũng chọn mục Edit ở góc phải. Tiếp đến, bạn lựa chọn mục Black & White là được.

Camera sau iPhone X có khả năng chụp ảnh xóa phông xuất sắc, không chỉ bởi phần cứng được cải tiến, mà còn bởi phần mềm đã được nâng cấp hơn nhiều so với những thiết bị tiền nhiệm. Khi chụp ảnh ở chế độ Portrait, trình xử lý của iPhone X sẽ tách những đối tượng ngoài chủ thể chính để làm mờ chúng đi. Nhờ vậy, bức ảnh của bạn sẽ được xóa phông một cách khéo léo.

=> Xem thêm: Nơi thay camera sau iphone x được người dùng tin tưởng

Những điều cần lưu ý khi chụp xóa phông
Những điều cần lưu ý khi chụp xóa phông

Hy vọng với những thông tin được đề cập trong bài viết, bạn đã nắm rõ cách chụp xóa phông với camera sau iPhone X để có được những bức hình chân dung đẹp nhất.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *