Cách khắc phục các lỗi gặp trên Samsung Galaxy S9

Liệt cảm ưng khá phổ biến

Trong khoảng thời gian vừa mới ra mắt, Samsung Galaxy S9 đã gây được cơn sốt tren thị trường smartphone. Với việc giữ lại thiết kế của S9, các phần như camera, chất lượng đều được trang bị tốt hơn đem đến những con số không tưởng. Vì vậy, người tiêu dùng ai cũng mong muốn được sở hữu những chiếc S9 đầu tiên. Tuy nhiên, khi càng có nhiều người biết đến và sử dụng S9, thì kéo theo đó chính là những lời phàn nàn về những lỗi mà họ gặp phải trong quá trình sử dụng. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ cung cấp những cách khắc phục lỗi, sự cố trên sản phẩm samsung galaxy S9 để khách hàng sẽ có được trải nghiệm tốt nhất với chiếc điện thoại này.

1/ Liệt màn hình cảm ứng:

Đây là lỗi không chỉ riêng Samsung Galaxy S9 gặp phải mà các hãng điện thoại khác cũng đã gặp trường hợp tương tự. Người tiêu dùng phàn nàn khi đang sử dụng, màn hình của S9 lại xuất hiện những điểm chết, không thể thao tác được ở những điểm đó. Và điểm chết cũng không hề cố định trên tất cả các máy, mà chúng có thể xuất hiện trên những vùng khác nhau của điện thoại, điểm thường thấy nhất chính là gần những mép dưới của màn hình.

Liệt cảm ưng khá phổ biến

Liệt cảm ứng khá phổ biến

          Tuy nhiên, lỗi này được xác định là lỗi phần cứng, bạn sẽ không thể làm các cách reset ở nhà để sữa chữa mà cần phải đem ra các trung tâm sữa chữa để được tư vấn thêm. Hoặc đem ra những nơi bán chiếc điện thoại này để được giải quyết một cách thỏa đáng nhất.

2/ Lỗi sọc màn hình trên Samsung Galaxy S9:

Trường hợp màn hình bị sọc xuất phát từ rất nhiều lý do khác nhau đến từ nhà sản xuất và người tiêu dùng. Trong quá trình sản xuất, đã mắc phải những lỗi kĩ thuật nhỏ ảnh hưởng đến chất lượng màn hình. Hay người dùng không cẩn thận làm rơi, va chạm điện thoại hoặc để điện thoại dính nước, trường hợp thay màn hình dởm dẫn đến lỗi màn hình cũng khá phổ biến.

Lỗi sọc màn hình samsung galaxy S9

Lỗi sọc màn hình S9

        Cách khắc phục chính là chúng ta cần khởi động lại máy để sữa các lỗi bị rối loạn gây sọc màn hình. Còn nếu không có tác dụng thì bạn cũng nên xóa đi những ứng dụng không cần thiết trên máy, các ứng dụng không tương thích sẽ gây loạn màn hình trên S9. Cách cuối cùng khi bạn vẫn thấy lỗi này xuất hiện chính là khôi phục lại cài đặt gốc, tuy nhiên trước khi restore lại máy, bạn cần lưu lại những dữ liệu quan trọng vì thao tác này sẽ xóa hết các dữ liệu có trong máy.

3/ Hiện tượng bị nhòe trên các đối tượng màu đen của màn hình S9:

Trường hợp này sẽ dễ dàng nhận thấy khi bạn mở các giao diện nền đen, khu vực màu đen trên màn hình. Bạn sẽ thấy màn hình có phần bị nhòe hoặc vỡ hạt, hoặc trông không giống như những màn hình hiển thị thông thường. Lý do là không khớp màu sắc , và hiện tượng này chỉ xảy ra khi ánh sáng màn hình thấp dưới 40%.

Độ sáng dưới 40% sẽ nhận thấy lỗi

Độ sáng dưới 40% sẽ nhận thấy lỗi

      Để khắc phục lỗi này, bạn nên sử dụng ứng dụng Screen Balance để cải thiện vấn đề này. Hoặc chờ đợi những bản vá sữa chữa được lỗi màn hình. Mặt khác, màn hình S9 sẽ được giảm thiểu lỗi nếu bạn bảo vệ chúng đúng cách, bạn nên đem Samsung Galaxy S9 của mình đến FASTCARE để tư vấn cụ thể hơn nhé! Truy cập www.didongexpress.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *