Hướng dẫn bạn cách tạo icloud mới cho iPhone 6s Plus

Hướng dẫn bạn cách tạo icloud mới cho iPhone 6s Plus

Để có thể sử dụng được iPhone 6s plus khi mới mua bạn phải tạo được tài khoản iCloud. Bài biết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo iCloud mới cho phone 6s plus.

Việc thiết lập tài khoản iCloud được xem là khâu rất quan trọng đối với người dùng bởi đây chính là nơi lưu trữ tất cả dữ liệu trên điện thoại như: danh bạ, hình ảnh, nhạc, định vị thiết bị, tải ứng dụng trò chơi từ Appstore,..còn giúp bạn có thể tìm lại iPhone của mình khi bị mất. Tuy nhiên đối với một số bạn mới dùng iPhone chắc hẳn đây là thao tác hoàn toàn mới và chưa biết cách tạo icloud mới cho iPhone 6s Plus.

cách tạo icloud mới cho iPhone 6s Plus

=> Tham khảo thêm: Chia sẻ cách cài vân tay cho iPhone 6s Plus đơn giản

Hướng dẫn cách tạo iCloud mới cho iPhone 6s Plus

Để thực hiện tạo iCloud cho iPhone 6s plus bạn cần thực hiện thoe những bước thao tác dưới đây:

  • Bước 1: Tại màn hình chính bạn truy cập vào Cài đặt sau đó chọn ICloud

ICloud iphone 6s plus

Lúc này màn hình sẽ hiện ra thông tin yêu cầu người dùng đăng nhập tài khoản Apple ID của mình. Tại đây, nếu bạn chưa có tài khoản thì chọn Bạn không có Apple ID hoặc đã quên > chọn Tạo Apple ID để tiến hành đăng kí mới.

=> Tham khảo thêm: iPhone 6s Plus bị liệt cảm ứng, nên khắc phục thế nào ?

  • Bước 2: Khi màn hình hiển thị ra thông tin đăng kí, lúc này bạn nhập ngày tháng năm sinh , sau đó nhập Họ và tên tài khoản iCloud.

Đăng kí iCloud

  • Bước 3: Bạn cũng có thể chọn Sử dụng Email đã có của mình hoặc Nhận Email iCloud miễn phí để sử dụng. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng email iCloud cho dễ sử dụng.
  • Bước 4: Sau khi chọn  bạn hãy nhập tên vào tài khoản icloud mà bạn muốn lập vào sau đó chNhận Email iCloud miễn phíọn Tiếp tục.

Tạo iCloud cho iphone

Bạn chỉ nên nhập tên tài khoản và không cần phải nhập đuôi @icloud.com vì hệ thống sẽ tự định dạng cho bạn.

Bước 5: Nhập mật khẩu cho tài khoản iCloud (nên chọn pass mạnh có chữ Hoa, chữ thường số) thì mới được chấp nhận. Sau đó chọn tiếp Trả lời câu hỏi bảo mật, bạn nên ghi nhớ những câu hỏi và câu trả lời bảo mật này để khi bạn lỡ quên mật khẩu đăng nhập thì có thể khôi phục tài khoản Apple ID của mình.

cách tạo iCloud mới cho iPhone 6s Plus

Bước 6: Bạn nên nhập Email giải cứu tài khoản để khi cần lấy lại mật khẩu, sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 7: Chọn tiếp Đồng ý điều khoản dịch vụ . Sau đó hệ thống sẽ xử lí và chỉ vào phút sau bạn có thể truy cập được được tài khoản iCloud của mình.

Với những thao tác đơn giản, hi vọng sẽ giúp bạn có cách cài đặt tài khoản iCloud trên iPhone 6s Plus thành công!

=> Tham khảo thêm: iPhone 6s bị mất wifi nên làm gì để khắc phục?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *