Cách xử lý sự cố màn hình iphone 6 bị nhiễu

man-hinh-iphone-bi-nhieu

Iphone vẫn là một trong những dòng điện thoại hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng gặp rất nhiều lỗi từ dế yêu của mình trong đó có hiện tượng màn hình iphone 6 bị nhiễu. Vậy cách xử lý sự cố màn hình iphone 6 bị nhiễu bằng cách nào hãy đọc tham khảo bài viết sau.

Biểu hiện màn hình iphone 6 bị nhiễu

Khi màn hình iphone 6 bị nhiễu bạn có thể nhận diện qua những biểu hiện cụ thể như sau:

  • Dấu hiệu đầu tiên của việc màn hình iphone 6 bị nhiễu là xuất hiện các vệt sọc chạy dọc hoặc chạy ngang trên máy và tùy vào trường hợp nặng hay nhẹ mà các sọc này sẽ xuất hiện nhiều hay ít. Với trường hợp này bạn cũng không nên quá lo lắng vì theo kĩ thuật viên đây không phải là lỗi quá nặng.
  • Dấu hiệu màn hình iphone 6 bị nhiễu có khả năng do lỏng cáp kết nối màn hình chứ không phải do lỗi màn hình. Nếu bạn không làm rơi rớt điện thoại và đang dùng đột nhiên bị thì cũng đừng quá lo lắng bởi tỷ lệ cứu thành công màn hình là khá cao.
  • Ngoài ra, với trường hợp bạn làm rơi hoặc va đập điện thoại với vật nặng cũng sẽ gây hiện tượng trên.

Mặc dù những lỗi trên không ảnh hưởng đến tính năng sử dụng của điện thoại những nếu bạn không có biện pháp khắc phục sớm sẽ gây ra một số ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong máy.

man-hinh-iphone-bi-nhieu
Màn hình iphone 6 bị nhiễu

Xem thêm: Thay màn hình iphone 6 chính hãng bao nhiêu?

Làm sao để khắc phục sự cố màn hình iphone 6 bị nhiễu

Để khắc phục hiện tượng màn hình iphone 6 bị nhiễu bạn có thể thao tác bằng một số cách như sau:

  • Với trường hợp va đập điện thoại thường xuyên bạn nên sử dụng ốp lưng hoặc miếng dán cường lực để bảo vệ điện thoại tránh sự va chạm ảnh hưởng đến phần cứng của máy.
  • Nếu điện thoại bị dính nước bạn nên ngay lập tức mang đến trung tâm uy tín để sấy và có cách sửa chữa kịp thời.
  • Nếu máy bị nhiễu do xung đột phần mềm bạn có thể tự khắc phục bằng cách Restore lại máy khiến cho toàn bộ dữ liệu trên điện thoại của bạn bị mất hết, vì thể bạn cần phải lưu lại những dữ liệu quan trong trước khi thực hiện việc này.
  • Nếu màn hình bị nhiễu do lỗi từ phái nhà sản xuất bạn chỉ cần mang máy đến trung tâm chính hãng của Apple để được khắc phục.
khac-phuc-su-co-tai-trung-tam-uy-tin
Khắc phục sự cố tại trung tâm uy tín

Khi bạn gặp phải sự cố trên máy mà không thể tự khắc phục được thì lúc này bạn hay đem máy đến các trung tâm sửa chữa uy tín như Fastcare để cho các nhân viên kiểm tra và tư vấn cách khắc phục miễn phí.

Hãy luôn truy cập https://didongexpress.vn khi bạn gặp các sự cố về màn hình điện thoại Iphone nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *