Có gì cho bạn trong một chiếc Xiaomi Mi4 với gía 3 triệu đồng?

Xiaomi Mi4 có một hệ thống màn hình được đánh giá cao

Những cơn sốt liên quan đến smartphone là những trào lưu mà giới trẻ, đặc biệt là những người sành công nghệ không bao giờ từ chối được. Do đó mà hễ chiếc điện thoại của những hãng điện thoại nổi tiếng nào ra đời thì đều nhận lại sự quan tâm ủng hộ hoặc đánh giá phê bình vô cùng sôi nổi và hào hứng. Vì thế cho nên khi chiếc điện thoại Xiaomi Mi4 với mức giá 3 triệu₫ được nhiều người quan tâm, cũng là lúc người ta tự hỏi cho mình rằng liệu với mức giá 3 triệu₫, bạn sẽ có gì khi bỏ tiền ra mua một chiếc Xiaomi Mi4. Và đây là một bài viết chia sẻ những thông tin liên quan đến chiếc điện thoại giá rẻ mà lại chất lượng này.

Màn hình ”tuyệt phẩm” trong mức giá bèo

Vì sao gọi là ”tuyệt phẩm”? Bởi vì đây là một trong những chiếc điện thoại hiếm hoi với mức giá 3 triệu lại có thể được trang bị Full HD, và mật độ điểm thể hiện hình ảnh là 441 MAI, một con số rất khủng. Với mức chỉ số cũng như là với hệ thống Full HD như thế, có thể đảm bảo rằng Xiaomi Mi4 hiện lên các hình ảnh sẽ vô cùng đến nét, lại đảm bảo được màu sắc chân thực và đủ đẹp để các người sành công nghệ cảm thấy hài lòng.

Xiaomi Mi4 có một hệ thống màn hình được đánh giá cao

Xiaomi Mi4 có một hệ thống màn hình được đánh giá cao

Không chỉ màn hình mà hình thức thể hiện màn hình và khung điện thoại cũng được đánh giá vô cùng cao. Được làm bằng kim loại nguyên khối chắc chắn với bề mặt kim loại bóng cho phần nắp làm những ai thuộc về ”team” nguyên khối không thể ngừng yêu thích. Bốn đầu điện thoại được bo tròn làm cho chiếc điện thoại trông nhỏ gọn và vừa tay. Tất cả khiến cho chiếc điện thoại hoạt động vô cùng tốt dưới thời tiết nắng mạnh và cũng có thể làm việc dễ dàng trong bóng đêm.

Viền điện thoại làm bằng thép cứng chuyên nghiệp

Điều này có thể nhận thấy rõ ràng Xiaomi Mi 4 là một bản dupe hoàn hảo của Apple, khi đã sử dụng viền kim loại màu vàng kim tạo nên nét sang trọng. Tuy nhiên viền kim loại của Xiaomi Mi4 được gia công chắc chắn, khung bằng thép nên rất vừa tay và làm cho chiếc điện thoại cứng cáp hơn. Theo như các chuyên gia đánh giá viền này được làm bằng máy gia công vô cùng hiện đại, để có thể làm nên những nét góc chi tiết về tỉ mỉ nhất.

Phim của Xiaomi Mi4 tương tự với Apple nhưng nặng và cứng cáp hơn

Phim của Xiaomi Mi4 tương tự với Apple nhưng nặng và cứng cáp hơn

Bộ xử lý khủng cho chiếc smartphone ”chạy nhanh nhất thế giới”

Đại diện của Xiaomi đã từng tuyên bố rằng Xiaomi Mi4 sẽ là chiếc điện thoại smartphone chạy nhanh nhất thế giới, và vô cùng có cơ sở khi bộ xử lý của Xiaomi Mi4 chứng minh được khả năng của nó. Với việc được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 Krait 400, 4 nhân mỗi nhân có tốc độ xung nhịp  2,5 GHz, GPU Adreno 330 Zombie V4, cho bạn một phiên làm việc hoàn hảo dù cho có mở nhiều ứng dụng cùng một lúc thì vẫn sẽ trơn tru và vô cùng hoàn hảo.

Bộ xử lý ''đỉnh'' khiến cho Xiaomi Mi4 có thể xem là smartphone chạy nhanh nhất ở thời điểm ra mắt

Bộ xử lý ”đỉnh” khiến cho Xiaomi Mi4 có thể xem là smartphone chạy nhanh nhất ở thời điểm ra mắt

Bấy nhiêu là đủ để các bạn có thể đưa ra quyết định rằng có nên lựa chọn một chiếc  Xiaomi mi4 với mức giá 3 triệu đồng hay không. Và nhớ đến Fastcare để chăm sóc chiếc điện thoại của mình nhé. Truy cập www.didongexpress.vn để tham khảo nhiều bài viết hay về xiaomi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *