Có nên mua điện thoại Xiaomi Mi4 với giá quá rẻ?

Màn hình là yếu tố dễ dàng nhận thấy

Trên thị trường smartphone hiện nay, có rất nhiều dòng điện thoại mới ra đời. Đặc biệt theo xu hướng người tiêu dùng, những chiếc điện thoại giá rẻ với chất lượng khá ổn đang được ưa chuộng. Và chiếc smartphone Xiaomi Mi4 này là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng tìm mua với số lượng chóng mặt. Tuy nhiên, với số lượng lớn thì việc phân biệt hàng chính hãng và hàng fake cũng là một lý do khiến khách hàng e ngại. Đặc biệt là có những sản phẩm điện thoại Xiaomi Mi4 chỉ với giá khoảng 1 triệu đồng. Cho nên người dùng cũng cần phải xem xét kỹ lượng khi chọn mua sản phẩm này. Chúng tôi nêu ra một số điểm để giúp khách hàng dễ dàng mua được hàng chất lượng với mức giá hợp lý.

1/ Phiên bản của điện thoại Xiaomi Mi4:

Nâng cấp phần mềm điện thoại xiaomi mi4

Nâng cấp phần mềm

      Bạn kiểm tra phiên bản của máy thì sẽ có thể phát hiện được Xiaomi Mi4 là hàng chính hãng hay hàng fake. Sau đây là các bước để kiểm tra phiên bản phần mềm của máy có thể thao tác ngay tại nhà. Đầu tiên, bạn sẽ bật tùy chọn chế độ Recovery để kiểm tra. Bạn nhấn giữ tổ hợp nút nguồn cùng với nút volume, với máy chính hãng thì máy sẽ tự động bật chế độ Recovery để bạn kiểm tra. Còn là hàng fake thì sẽ không bật được chế độ này. Không những thế, nếu Xiaomi Mi4 là đồ nhái thì không thể cập nhật được phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android như thông thường.

2/ Nhà mạng:

Phân biệt giữa các nhà mạng

Phân biệt giữa các nhà mạng

      Xiaomi Mi4 cũng có rất nhiều dạng nhà mạng khác nhau với các mã như LTE-CT,LTE-CU,LTE-CMCC,… Tuy đều là nhà mạng nhưng chúng cũng sẽ kéo theo những sự khác nhau về sản phẩm. CT,CU,CMCC là ba nhà mạng của Trung Quốc, nơi ra đời dòng điện thoại này. Trong đó, CT và CU là hai nhà mạng được phân phối mua bán rộng rãi ở Việt Nam. Hai bản này giống nhau khi có thể sạc nhanh và sử dụng được 4G nhưng khác nhau về cam phơi sáng không được 32s. Bên cạnh đó, một điểm không phải người tiêu dùng nào cũng biết chính là điện thoại Xiaomi Mi4 vỏ đen không hề có ở Việt Nam, nếu có thì đó cũng chỉ là hàng không rõ nguồn gốc và chúng ta cũng không thể sử dụng được 3G. Để đảm bảo về chất lượng thì chỉ nên chọn mua Xiaomi Mi4 màu trắng, khá phổ biến và dễ sử dụng.

3/ Chất lượng màn hình:

Màn hình là yếu tố dễ dàng nhận thấy

Màn hình là yếu tố dễ dàng nhận thấy

         Màn hình chính là bộ phận gây tranh cãi nhiều nhất với dòng điện thoại Xiaomi Mi4 bởi chất lượng hiển thị giữa các máy đem lại không đồng đều nhau. Phản ánh từ khách hàng cho rằng có máy màn hình bị ngả sang màu vàng, còn có máy thì lại không bị như vậy. Nguyên nhân ở đây là vì nguồn cung cấp nền cho Xiaomi có tới tận 3 nguồn (Samsung, LG, Sharp). Đó là lý dó vì sao chất lượng hiển thị giữa các máy với phiên bản khác sẽ không hề giống nhau. Nếu bạn muốn được sự lựa chọn tốt nhất, bạn nên yêu cầu được trải nghiệm các phiên bản khác để chọn được màn hình ưng ý nhất. Và nếu bạn muốn chiếc điện thoại được chăm sóc tốt nhất hãy tìm đến FASTCARE hoặc truy cập https://didongexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *