FASTCARE lừa đảo? Thật sự có phải như vậy?

FASTCARE là một trong những trung tâm sửa chữa, thay màn hình, mặt kính cho điện thoại hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Vốn được nhiều khách hàng yêu thích, đánh giá cao và đưa ra những phản hồi tích cực nhưng gần đây, FASTCARE lại nhận được một số bình luận tiêu cực về dịch vụ trung tâm. Vậy sự thật ở đây là gì?

Có thể bạn đã đọc được một số bài viết, bình luận không hay về dịch vụ của FASTCARE trên một vài diễn đàn hay trang web nào đó. Điều này dường như đã khiến nhiều người cảm thấy hoang mang, không biết đâu là sự thật, đâu chỉ là tin đồn hay hiểu lầm chưa được xác thực.

Bất kỳ vấn đề nào cũng cần được nhìn nhận khách quan, đa chiều ở nhiều phương diện. Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết FASTCARE có lừa đảo không, dịch vụ tại trung tâm thật sự tốt và chuyên nghiệp hay không thì hãy cùng tìm hiểu một số phân tích bên dưới nhé.

FASTCARE lừa đảo chỉ là tin đồn

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, FASTCARE luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng và mục tiêu hoạt động. Đồng thời, trung tâm cũng đặt sự uy tín và minh bạch lên đầu, để mọi khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào mà FASTCARE cung cấp.

Với sự uy tín của mình, FASTCARE đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Các khách hàng tìm đến trung tâm cũng ngày một tăng lên và trong số đó, đã có rất nhiều người đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực:

“Nhân viên nhiệt tình, chất lượng tốt. Địa chỉ đáng tin cậy” (Dang Thi Ngoc Han – Facebook).

“Sửa máy ở Fastcare chi nhánh Hoàng Văn Thụ mấy lần rồi. Phục vụ rất tốt.” (Kim Tuyen – Facebook).

“Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm…” (Tran Long – Google).

….

Với số lượng hàng trăm khách hàng mỗi ngày, đôi khi sẽ có một vài trường hợp khách hàng CHƯA cảm thấy hài lòng về dịch vụ của FASTCARE. Tuy nhiên, trung tâm luôn tiếp nhận phản hồi, kiến nghị của khách hàng và đưa ra những phương án xử lý tối ưu sao cho QUYỀN LỢI của khách hàng luôn được đảm bảo.

Song song đó, trung tâm cũng luôn coi những phản hồi này là cơ sở để khắc phục những điểm còn tồn tại và phát huy những điểm mạnh của mình, giúp dịch vụ luôn được hoàn thiện trong tất cả mọi khâu, mọi công đoạn. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật mà FASTCARE luôn được chính những khách hàng của mình được đánh giá cao.

FASTCARE cam kết không lừa đảo mà chỉ đem tới những dịch vụ tốt nhất

Khi đến với FASTCARE, bạn luôn được trung tâm cam kết:

  • Sử dụng linh kiện tốt nhất đối với từng dòng. Linh kiện mới, còn nguyên nhãn mác, xuất xứ rõ ràng và khách hàng có thể tận tay kiểm tra một cách thoải mái.
  • Quy trình thay thế hoàn toàn công khai. Đối với các dịch vụ thay màn hình, mặt kính,… khách hàng thoải mái ngồi xem trực tiếp. Đối với các dịch vụ cần gửi máy lại tại trung tâm để kiểm tra kỹ hơn, bạn được ký tên lên linh kiện của máy. Tuyệt đối KHÔNG có hiện tượng luộc đồ xảy ra tại FASTCARE. Bởi trung tâm sẽ không bao giờ vì những lợi ích nhỏ mà làm mất đi uy tín của mình.
  • Khách hàng luôn được thông báo kỹ lưỡng về tình trạng của máy cũng như được tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp nhất. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ như chi phí toàn bộ, thời gian thay thế, ưu đãi, chế độ bảo hành hay rủi ro nếu có đều được nhân viên trung tâm tư vấn cụ thể. Từ đó, khách hàng sẽ có cơ sở để đưa ra quyết định chính xác nhất cho mình.
  • Sau khi điện thoại được sửa chữa xong, khách hàng luôn được kiểm tra máy. Nếu chưa hài lòng, bạn hoàn toàn có thể phản hồi để trung tâm tiến hành khắc phục và hoàn thiện theo hướng tốt nhất. Trong thời gian bảo hành, trung tâm luôn tiếp nhận và hỗ trợ chu đáo đúng như cam kết đã tư vấn cho khách hàng trước đó.

Ngoài ra, tay nghề của nhân viên kỹ thuật, phong cách hỗ trợ của nhân viên tư vấn cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị ở FASTCARE cũng luôn gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Như vậy, FASTCARE không hề và sẽ không bao giờ lừa đảo khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi. Nếu có bất kỳ thắc mắc, phản hồi, kiến nghị hay góp ý nào, bạn chỉ cần gọi tới HOTLINE: 19002054. FASTCARE luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *