Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 đơ màn hình

loi iphone 11 do man hinh

Chia sẽ một vài giải pháp đơn giản giúp cho tình trạng iPhone 11 đơ màn hình được khắc phục. Tham khảo bài viết ngay để có được những thủ thuật khắc phục tối ưu bạn nhé.

Vô tình chiếc điện thoại iPhone 11 của bạn gặp phải tình trạng đơ màn hình. Điều này làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy. Bạn lo lắng và cảm thấy khó chịu bởi để sở hữu nó người dùng phải chi phải một khoản chi phí không hề nhỏ. Bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để có thể khắc phục tình trạng iPhone 11 đơ màn hình. Thông tin bài viết được chúng tôi chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục lỗi iPhone 11 sọc màn hình

iphone 11 do man hinh

Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 đơ màn hình tối ưu

Dù được thiết kế với nhiều tính năng vợt trội, cùng cấu hình mạnh mẽ. Thế nhưng iPhone 11 vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng đơ màn hình. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này.

  • Tìm tắt hết các ứng dụng bạn đã không còn dùng đến nữa.
  • Tắt các kết nối: 3G, định vị, bluetooth,.. khi không dùng đến.
  • Tháo miếng dán màn hình khỏi máy sao đó test lại cảm ứng.
  • Hạn chế việc để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Khởi động lại máy, điều này sẽ giúp máy hoạt động ổn định.
  • Khôi phục cài đặt góc cho máy cũng là giải pháp khắc phục.
  • Nên hạn chế việc chơi game đồ họa cao trong thời gian dài.
  • Bạn nên hạn chế tình trạng vừa sạc pin và vừa sử dụng máy.
  • Dùng bộ sạc chính hãng, chỉ sạc pin nơi nguồn điện ổn định.

=> Khi các giải pháp trên không giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 đơ màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Bởi có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 mới có thể khắc phục.

loi iphone 11 do man hinh

Địa chỉ chuyên khắc phục lỗi iPhone 11 đơ màn hình

Bạn đang phân vân không biết mình nên đến địa chỉ nào để được hỗ trợ, khắc phục lỗi iPhone 11 đơ màn hình. Bạn lo lắng bởi không phải trung tâm nào cũng uy tín và có chất lượng cực tốt. Lúc này, didongexpress chính là địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Tình trạng đơ màn hình trên máy sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục.

=> Bạn có thể xem giá thay màn hình iPhone 11 tại link: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-11/

Hiện nay, với việc sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Kèm với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư từ các nước phát triển. Việc sửa chữa thay màn hình iPhone 11 cũng như khắc phục lỗi iPhone 11 đơ màn hình sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *