Giải pháp khắc phục Samsung A5 2016 bị sọc màn hình

Samsung A5 2016 bị sọc màn hình

Bạn đang tìm giải pháp khắc phục Samsung A5 2016 bị sọc màn hình. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm một số thủ thuật khắc phục nhé!

Có thể nói lỗi sọc màn hình khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đối với công việc và cuộc sống của bạn. Sọc màn hình thường có các biểu hiện: Màn hình Samsung A5 2016 xuất hiện nhiều sọc ngang, sọc dọc có nhiều màu làm cho hình ảnh trên điện thoại bị mờ dần.

Samsung A5 2016 bị sọc màn hình

Vây nguyên nhân dẫn đến Samsung A5 2016 bị sọc màn hình

-Điện thoại bạn bị rớt va chạm phải bề mặt cứng gây hử hỏng các thiết bị bên trong máy.

-Samsung A5 2016 của bạn bị ướt làm hư hỏng IC nguồn, Mainboard, dây cáp nối màn hình,…

-Đối với máy mới mua về có thể do lỗi từ nhà sản xuất.

-Nguồn sạc bị hư hoặc do sạc không tương thích với dòng máy nên nguồn điện cung cấp cho máy không ổn định khiến các thiết bị phần cứng có vấn đề.

-Do Samsung A5 2016 của bạn cài đặt quá nhiều phần mềm không tương thích dẫn đến xung đột phần mềm.

-Do máy bạn đã sử dụng lâu nên phần cứng bên trong máy bị hỏng.

khắc phục hiện tượng Samsung A5 2016 tối ưu nhất!

Giải pháp nào khắc phục hiện tượng Samsung A5 2016 tối ưu nhất!

Sọc màn hình là lỗi khá nghiêm trọng cho smartphone của bạn, tuy nhiên để khắc phục tình trạng Samsung A5 2016 sọc màn hình còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi . Cùng tham khảo cách khắc phục dưới đây:

-Tắt nguồn điện thoại sau đó khởi động lại máy, sau đó xóa bớt các ứng dụng không cần thiết để máy xử lý nhanh hơn.

-Nếu tình trạng sọc vẫn còn, lúc này bạn nên Khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng các thao tác: Cài Đặt > Sao Lưu Và Cài Đặt > Khôi Phục Cài  Đặt Gốc > Đặt Lại Thiết Bị > Xóa Hết. Lưu ý: việc Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy sẽ đưa máy trở về trạng thái ban đầu, nên bạn hãy nhớ sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục nhé!

– Nếu áp dụng 2 cách trên mà bạn vẫn chưa khắc phục được thì giải pháp tốt nhất bạn nên thay màn hình Samsung A5 2016 cho máy. Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa thay màn hình Samsung A5 2016, bạn nên đi đến những địa chỉ uy tín để đảm bảo khắc phục nhanh hơn có chế độ bảo hành tốt để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Hi vong qua những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm giải pháp khắc phục hiện trạng Samsung A5 2016 sọc màn hình . Nếu bạn đang cần hiểu kỹ hơn về tình trạng máy thì hãy gọi ngay cho trung tâm chúng tôi qua hotline: 19002054 để được hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *