Giải pháp khi gặp tình trạng Samsung J5 2016 vỡ mặt kính

loi samsung j5 2016 vo mat kinh

Những tác động mạnh có thể làm Samsung J5 2016 vỡ mặt kính. Tình trạng này vừa khiến chiếc dế yêu của bạn trở nên xấu xí, vừa có thể làm các chức năng bên trong bị ảnh hưởng theo.

Dù chỉ là chiếc smartphone phổ thông, nhưng Samsung J5 2016 vẫn được nhiều đối tượng người dùng lựa chọn. Bởi chiếc điện thoại này có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của người dùng, mà lại có mức giá bán ra không quá cao. Tuy nhiên, nhiều người lại chủ quan trong quá trình trải nghiệm chiếc Samsung J5 2016 của mình, khiến máy bị rơi từ trên cao hay bị va đập quá mạnh vào bề mặt cứng. Đây chính là nguyên nhân phổ biến gây ra sự cố Samsung J5 2016 vỡ mặt kính quen thuộc.

samsung j5 2016 vo mat kinh

Giải pháp cho tình trạng Samsung J5 2016 vỡ mặt kính

Mặt kính Samsung J5 2016 bị bể luôn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho quá trình trải nghiệm máy của người dùng. Trước hết, tình trạng này có thể làm mặt thẩm mỹ của điện thoại bị ảnh hưởng, khiến máy không còn sang trọng như ban đầu.

Tiếp đến, quá trình trải nghiệm của bạn cũng bị cản trở và gặp nhiều khó khăn, khiến bạn không thể sử dụng J5 2016 một cách thoải mái. Để khắc phục, đôi khi bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J5 2016 với mức chi phí không quá cao. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J5 2016 với mức giá cao hơn nhiều.

Để phân biệt 2 trường hợp nêu trên, bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu cơ bản sau đây:

Thay mặt kính Samsung J5 2016:

Mặt kính bên ngoài của Samsung J5 2016 sẽ cần được thay mới, khi:

  • Mặt kính của Samsung J5 2016 bị vỡ. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi cần sử dụng máy.
  • Hư hỏng ở mặt kính không ảnh hưởng đến chức năng cảm ứng và hiển thị. Hai chức năng này vẫn hoạt động tốt như bình thường mà không hề bị hư hỏng.

loi samsung j5 2016 vo mat kinh

Thay màn hình Samsung J5 2016:

Bạn sẽ cần thay màn hình full bộ cho Samsung J5 2016, nếu như những dấu hiệu sau đây xuất hiện trên chiếc dế yêu của bạn:

  • Cảm ứng của J5 2016 nhảy loạn lung tung, khiến những thao tác của bạn không được phản hồi chuẩn xác.
  • Cảm ứng của máy hoạt động chập chờn, có khi còn bị liệt hoàn toàn. Lúc này, bạn gần như không thể tiếp tục sử dụng được máy.
  • Màn hình của Samsung J5 2016 bị sọc, gợn sóng, đốm đen, đốm sáng, chảy mực, loang màu, hiển thị sai tông màu vốn có.
  • Máy bị ám vàng, ám màu, tối đen một phần hoặc tối đen toàn bộ màn hình.

Bạn lưu ý những dấu hiệu phân biệt trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết chính xác dịch vụ bạn cần áp dụng khi Samsung J5 2016 vỡ mặt kính, bạn vẫn nên đem chiếc điện thoại của mình đi kiểm tra tại các trung tâm sửa điện thoại uy tín và chuyên nghiệp.

Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục sự cố này thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *