Giải pháp xử lý lỗi Samsung A30 loạn cảm ứng

loi samsung a30 loan cam ung

Bạn đang sở hữu dòng sản phẩm Samsung A30 thế nhưng máy bị loạn cảm ứng trong lúc sử dụng. Điều này khiến quá trình sử dụng và trải nghiệm máy của bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn lo lắng và hiện đang tìm cho mình giải pháp để có thể khắc phục được lỗi Samsung A30 loạn cảm ứng. Thông tin bài viết được chúng tôi chia sẽ dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Giải pháp xử lý lỗi Samsung A30 loạn cảm ứng cực hiệu quả

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng loạn cảm ứng. Didongexpress chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu, tham khảo để có được những giải pháp khắc phục. Vì thế, bạn nên thử thực hiện một vài giải pháp dưới đây trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.

=> Có thể bạn quan tâm: Mẹo khắc phục Samsung A30 sọc màn hình

samsung a30 loan cam ung

Nguyên nhân Samsung A30 loạn cảm ứng

 • Máy bị hỏng phần cứng sẽ gây ra tình trạng loạn cảm ứng.
 • Bạn làm rớt, rớt máy một hoặc nhiều lần trong lúc sử dụng.
 • Thường sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp thời gian dài.
 • Miếng dán màn hình bị lỗi sẽ khiến cho máy bị loạn cảm ứng.
 • Bạn làm rơi máy xuống nước cũng có thể khiến máy bị loạn.
 • Cài đặt ứng dụng và gặp phải tình trạng xung đột phần mềm.
 • Xử dụng nhiều ứng dụng đồ họa cao khiến cho ram quá tải.

Giải pháp khắc phục Samsung A30 loạn cảm ứng

 • Đầu tiên, bạn nên tháo miếng dán màn hình ra khỏi máy sao đó tiến hành test lại cảm ứng. Bởi lỗi miếng dán sẽ gây ra loạn cảm ứng.
 • Nếu như máy bị loạn cảm ứng trong lúc sử dụng. Bạn nên ngừng sử dụng máy khoản 3 đến 5 phút sao đó tiến hành khởi động lại máy.
 • Khôi phục cài đặt góc cũng là biện pháp. Tuy nhiên, thủ thuật này sẽ xóa hết dữ liệu trên máy. Bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thực hiện.
 • Hạn chế việc chơi game có đồ họa cao trong thời gian dài. Hạn chế việc vừa sạc pin, vừa chơi game, nghe gọi, xem youtube, nghe nhạc,..

loi samsung a30 loan cam ung

Địa chỉ chuyên nhận khắc phục Samsung A30 loạn cảm ứng

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để khắc phục tình trạng Samsung A30 loạn cảm ứng. Bạn lại phân vân không biết mình nên đến địa chỉ nào để được hỗ trợ bởi không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Lúc này, didongexpress chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Tình trạng loạn cảm ứng trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Với việc áp dụng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại vào quá trình sửa chữa. Kèm với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Việc khắc phục lỗi Samsung A30 loạn cảm ứng, thay màn hình Samsung A30 tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *