Hướng dẫn khắc phục iPhone chụp ảnh không lưu vào Camera roll

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề iphone chụp ảnh không lưu vào camera roll được thì hãy đọc bài viết dưới đây để khắc phục nhanh chóng nhé!

Mặc dù là dòng sản phẩm cao cấp nhận được sự ưa chuộng của rất nhiều người dùng đặc biệt là các tín đồ selfie bởi tính năng chụp ảnh sắc nét trên iphone. Tuy nhiên gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi của người dùng bởi tình trạng iphone chụp ảnh không lưu vào Camera Roll được và người dùng cũng không thể nào gửi ảnh qua Message hay các ứng dung khác được. Lỗi này xuất hiện ở hầu hết các phiên bản hệ điều hành IOS. Do đó để khắc phục tình trạng này trang này bạn có thể áp dụng các hướng dẫn dưới đây.

iphone chụp ảnh không lưu vào camera roll

Khắc phục lỗi iphone chụp ảnh không lưu vào camera roll

Tình trạng iphone chụp ảnh không lưu vào camera roll không phải là lỗi khá nghiêm trọng bạn có thể tự khắc phục bằng các giải pháp dưới đây:

Bước 1: Tắt nguồn và khởi động lại iphone của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng camera iphone lên

Bước 3: Chuyển sang chế độ ảnh và tiến hành chụp 1 bức ảnh bất kì

Bước 4: Tại màn hình ứng dụng bạn click vào hình thu nhỏ ở góc bên trái để xem lại hình ảnh vừa chụp.

Xem lại hình ảnh vừa chụp trên Iphone

Bước 5: Click vào nút share và tiến hành gửi hình ảnh vừa chụp qua Message cho bạn bè của bạn hoặc các ứng dụng khác.

Gửi hình ảnh qua Message trên iphone

Bước 6: Sau đó tiến hàn Khởi động lại Iphone của bạn một lần nữa  và lúc này lỗi iphone chụp ảnh không lưu vào Camera Roll của bạn đã được giải quyết.

Tuy nhiên lỗi iphone chụp ảnh không lưu vào camera roll được có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Một số trường hợp người dùng phải chạy lại phần mềm Firmware , có trường hợp phải thay cả main thì mới có thể khắc phục được. Do đó nếu bạn đã thực hiện các bước trên àm vần khôn khắc phục được lỗi iphone chụp ảnh không lưu vào camera roll được thì hãnh nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để được kĩ thuật viên tay nghề cao kiểm  tra và khắc phục nhanh chóng chuẩn xác nhất.

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi trên iPhone của mình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *