Hướng dẫn khắc phục màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực

khac phuc man hinh samsung j7 pro bi chay muc

Màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực là một trong những sự cố nghiêm trọng nhất có thể xuất hiện trên màn hình của máy. Do vậy, việc khắc phục lỗi hư hỏng này hiệu quả cũng không phải là việc dễ dàng.

Samsung J7 Pro là một chiếc điện thoại tầm trung được khá nhiều người dùng yêu thích. Với thiết kế sang trọng, hiệu năng khá cùng màn hình sở hữu khả năng hiển thị sắc nét, chiếc điện thoại này có thể đem tới cho người dùng những phút giây trải nghiệm hài lòng. Thế nhưng, nếu bạn gặp phải tình trạng màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thất vọng về chiếc dế yêu của mình.

man hinh samsung j7 pro bi chay muc

Tại sao màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực?

Khi tình trạng chảy mực xuất hiện trên màn hình trên Samsung J7 Pro, bạn sẽ thấy màn hình của máy xuất hiện những vết loang màu. Nếu nghiêm trọng, những vết loang này có thể lan ra khắp màn hình, khiến bạn không thể quan sát nội dung và hình ảnh được hiển thị.

Nguyên nhân gây ra lỗi thường là do:

  • Bạn luôn để Samsung J7 Pro trong túi chật. Thói quen này tưởng chừng như vô hại, nhưng lại có thể khiến máy phải chịu nhiều tác động khác nhau. Từ đó, những hư hỏng như lỗi chảy mực màn hình cũng có nguy cơ cao xuất hiện.
  • Samsung J7 Pro từng bị đè nén hoặc người dùng ngồi, nằm lên. Máy từng bị rơi, va đập hoặc phải chịu những tác động cơ học mạnh tương tự. Đây là nguyên nhân hàng đầu gây ra những hư hỏng trên màn hình của máy.
  • Samsung J7 Pro từng được thay màn hình mới. Tuy nhiên, nếu chất lượng màn hình mới không được đảm bảo hoặc được thay thế không chuẩn xác, bạn cũng có thể phải đối mặt với tình trạng màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực sau một thời gian ngắn.

khac phuc man hinh samsung j7 pro bi chay muc

Màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực, khắc phục thế nào?

Chảy mực màn hình là một sự cố vô cùng nghiêm trọng và khó khắc phục. Vì thế, nếu bạn đang gặp phải sự cố này, bạn chỉ có một vài sự lựa chọn sau đây:

  • Lau sạch màn hình của Samsung J7 Pro. Bạn cần thực hiện công việc này để loại trừ khả năng những vết loang màu chỉ là những vết bẩn chưa được làm sạch.
  • Dùng vải mềm quấn quanh 1 ngón tay. Sau đó, bạn tì miết ngón tay này trên màn hình J7 Pro, từ điểm cách vết chảy mực khoảng 0.2 – 0.5 cm đến vùng màn hình không bị. Bạn cần lặp lại thao tác này nhiều lần trong ngày để làm phân tán vết chảy mực.

=> Đây là thủ thuật cần nhiều thời gian và sự kiên trì của bạn, nhưng không phải lúc nào cũng đem lại kết quả như mong muốn.

Thay màn hình Samsung J7 Pro chất lượng tại một địa chỉ uy tín. Đây là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho lỗi màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng dịch vụ này tại các địa chỉ thật sự uy tín và chuyên nghiệp.

Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi gặp phải tình trạng màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực. Chúc bạn thành công!. Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 19002054 khi cần được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *