iPhone 11 bị sọc màn hình thủ thuật nào khắc phục nhanh?

iPhone 11 bị sọc màn hình thủ thuật nào khắc phục nhanh?

iPhone 11 sọc màn hình là lỗi khó chịu mà nhiều người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng. Lỗi này thường do phần cứng là hầu hết. Xem ngay cách khắc phục sau đây

iPhone 11 bị sọc màn hình thường có những dấu hiệu: màn hình xuất hiện những đường sọc ngang sọc dọc, màu đen, trắng tím, vàng,… Lỗi này gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình trải nghiệm máy, hơn nữa các vết sọc che lắp màn hình hiển thị khiến mọi hoạt động bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân lỗi này là gì? Cách nào khắc phục lỗi sọc màn hình iPhone 11?

iphone 11 bị sọc màn hình

=> Tham khảo thêm: Khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không lên màn hình

Nguyên nhân iPhone 11 bị sọc màn hình

Lỗi iPhone 11 bị sọc màn hình thường xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Bạn vô tình làm điện thoại iPhone 11 bị rớt va đập mạnh hoặc bị đèn nén bởi một lực mạnh khiến cho màn hình bên trong bị hư hỏng.
  • Điện thoại bị ngấm nước khiến cho màn hình bên trong bị ngấm nước nên bị hư hỏng
  • Lỗi xung đột phần mềm do ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy
  • Bạn mua phải máy không phải là hàng chính hãng nên bị hư hỏng phần cứng sau một thời gian sử dụng do linh kiện dỏm
  • Thông thường lỗi sọc màn hình thường xuất phát từ phần cứng điện thoại. Do đó cần có giải pháp khắc phục nhanh chóng, không nên để lâu sẽ gây hư hỏng các bộ phận khác bên trong máy.

Nguyên nhân iPhone 11 bị sọc màn hình

=> Tham khảo thêm: Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 đơ màn hình

Cách khắc phục iPhone 11 bị sọc màn hình

iPhone 11 bị sọc màn hình  sẽ gây nhiều phiền toái cho bạn bởi lúc này mọi hoạt động trên máy sẽ bị gián đoạn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình trải nghiệm của bạn trên máy nhất là khi cần sử dụng máy để xử lí những công việc quan trọng. Hãy áp dụng ngay những thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ sau:

  • Dùng tay gõ nhẹ vào màn hình, nhiều khi do lỗi socket màn hình nên gây ra lỗi sọc màn hình
  • Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để thay màn hình iPhone 11 cho máy. Đây là giải pháp hiệu quả nhất mà nhiều bạn đã áp dụng. Để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay màn hình iPhone 11 chính hãng.

Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân bạn bè, hoặc tìm hiểu trên Internet để lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *