iPhone 11 Pro Max đốm màn hình làm gì khắc phục?

loi iphone 11 pro max dom man hinh

Chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn đột nhiên gặp phải tình trạng đốm màn hình. Bạn lo lắng không biết mình nên làm gì để khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Cùng tham khảo bài viết ngay.

Có thể nói iPhone 11 Pro Max là một trong những dòng sản phẩm Smartphone cao cấp bật nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng cùng cấu hình mạnh mẽ của mình. iPhone 11 Pro Max luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Thế nhưng, không vì thế mà dòng sản phẩm cao cấp này lại tránh khỏi tình trạng hư hỏng. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Và nó hiện khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu.

=> Có thể bạn quan tâm: Xử lý lỗi iPhone 11 Pro Max nóng máy

iphone 11 pro max dom man hinh

Khi iPhone 11 Pro Max đốm màn hình làm gì khắc phục?

Để sở hữu dòng sản phẩm này, người dùng phải chi trả một khoản chi phí khá lớn. Chính vì thế, khi chiếc iPhone 11 Pro Max gặp phải tình trạng đốm màn hình. Nó sẽ khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bởi thế, các thắc mắc như nên làm gì khi iPhone 11 Pro Max bị đốm màn hình luôn được rất nhiều người dùng quan tâm. Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với tình trạng đốm màn hình. Chúng tôi đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tối ưu.

Có thể nói, đốm màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Chính vì thế, khi gặp phải tình trạng đốm màn hình trên dòng sản phẩm iPhone 11 Pro Max. Hầu hết người dùng điều phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng. Thế nhưng, ở một vài trường hợp khác không liên quan phần LCD. Bạn vẫn có thể khắc phục được tình trạng này thông qua một vài thủ thuật đơn giản.

loi iphone 11 pro max dom man hinh

Giải pháp cho tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình

Nếu như tình trạng iPhone 11 Pro Max bị đốm màn hình đang khiến cho bạn đau đầu. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình giải pháp để khắc phục tình trạng này. Thông tin dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng tham khảo ngay.

  • Đốm màn hình có thể là do xung đột phầm mềm: Chính vì thế, bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy. Với 2 thủ thuật này, nó có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi nếu như lỗi xuất phát từ xung đột phần mềm.
  • Bạn có thể gở miếng dán màn hình trên máy. Dùng vãi mềm quấn quanh một đầu ngón tay của mình. Bạn dùng đầu ngón tay này tì miết liên tục lên màn hình, từ điểm gần vết đốm cho tới vùng màn hình không bị. Đây là giải pháp có thể khắc phục tình trạng đốm màn hình tại thời. Tuy nhiên không phải lúc nào có cũng phát huy tác dụng.

khac phuc iphone 11 pro max dom man hinh

Khi các giải pháp trên không giúp cho bạn khắc phục tình trạng iPhone 11 Pro Max đốm màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ và khắc phục. Bởi lúc này có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ sửa chữa thay thế mới khắc phục. Chúc bạn thành công!.

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *