iPhone 11 Pro Max sọc màn hình, làm gì khắc phục

loi iphone 11 pro max soc man hinh

Bạn đang tìm cho mình giải pháp để khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

Dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, thế nhưng iPhone 11 Pro Max vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Điển hành nhất đó chính là tình trạng iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Điều này làm cho rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và không hài lòng. Bởi để sở hữu dòng sản phẩm này người dùng phải chi trả một khoản chi phí không hề nhỏ. Và tình trạng sọc màn hình sẽ làm mất tính thẩm mĩ của máy. Chính vì thế, hiện có rất nhiều người dùng quan tâm đến tình trạng này.

=> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bao nhiêu tiền

iphone 11 pro max soc man hinh

Khi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình, làm gì khắc phục

Thông thường, sọc màn hình là lỗi hư hỏng liên quan đến phần LCD. Khi gặp phải tình trạng này, hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại mới có thể khắc phục. Thế nhưng, nếu như lỗi sọc màn hình trên chiếc điện thoại của bạn không liên quan đến phần LCD. Bạn vẫn có thể khắc phục được nó thông qua một vài thủ thuật đơn giản sau:

  • Bạn có thể khởi động lại máy, điều này sẽ giúp khắc phục lỗi sọc màn hình trên máy nếu như lỗi là do xung đột phần mềm.
  • Khôi phục cài đặt góc cũng là giải pháp khắc phục, thế nhưng bạn nên sao lưu lại các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.
  • Bạn có thể dùng tay gõ nhẹ lên thân máy, điều này sẽ tác động đến socket và giúp lỗi sọc màn hình trên máy được khắc phục.

=> Khi 3 giải pháp trên không giúp cho bạn khắc phục được tình trạng iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Lúc này, bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng mới có thể khắc phục.

loi iphone 11 pro max soc man hinh

Địa chỉ nhận khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình

Với mật độ trung tâm sửa chữa điện thoại nhiều như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa, khắc phục iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Thế nhưng, điều khiến cho người dùng quan tâm ở đây đó chính là không phải nơi nào cũng uy tín và có chất lượng cực tốt. Lúc này, didongexpress chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến.

=> Xem thêm: iPhone 11 Pro Max hao pin nhanh

Là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tân tiến. Tình trạng sọc màn hình trên máy điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *