Iphone 6 – điểm nổi trội và điểm không hợp lý

Iphone 6 với màn hình lớn hơn hẳn

Apple là một hãng điện thoại vô cùng nổi trội trên thị trường điện thoại hiện nay, đặc biệt là những sản phẩm iphone đời mới được ra mắt liên tục, một trong sản phẩm không mới cũng không cũ của apple chính là Iphone 6. Ở đây,chúng ta sẽ xem xét những ưu điểm cũng như nhược điểm của chiếc Iphone 6 này, để thấy được sự cải tiến rõ rệt của apple qua các dòng điện thoại.

1/ Ưu điểm:

Iphone 6 với màn hình lớn hơn hẳn

Iphone 6 với màn hình lớn hơn hẳn

            Điều đầu tiên mà chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy nhất chính là chiếc màn hình của Iphone 6. Màn hình Iphone 6 này được thiết kế lớn hơn hẳn so với iphone 5 . Với kích thước 4,7 in kích cỡ màn hình đã được nâng lên đáng kể so với phiên bản 4 in lúc trước. Đi sâu hơn về phần bên trong của chiếc màn hình, màu sắc cũng như độ sáng và góc nhìn của hình ảnh đều đem đến cho người tiêu dùng một mức độ tốt nhất với độ sáng tuyệt đối kết hợp với góc nhìn rộng và màu sắc vô cùng trung thực, giống với màu thực tế. Tiếp đến chính là phần camera của Iphone 6. Camera sau sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với những bức ảnh vô cùng chất lượng đến từ camera sau, bởi nó được trang bị bộ cảm biến 8MP. Không những thế, trong điều kiện thiếu sáng, những bức ảnh được chụp ra từ camera sau của Iphone 6 vẫn có được chất lượng tốt. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội đó, Iphone 6 vẫn còn vướng phải một số vấn đề khác.

2/ Nhược điểm:

Viền màn hình chưa thật sự thay đổi

Viền màn hình chưa thật sự thay đổi

            Một điểm hạn chế chưa được apple khắc phục chính là viền màn hình của Iphone 6, viền màn hình khá dày làm mất phẩm mỹ cũng như tạo cho người dùng cảm giác hạn chế của phần không gian cảm ứng. Nói chung, phần màn hình vẫn chưa thật sự khiến người tiêu dùng hài lòng, họ trông chờ về chiếc màn hình được mở rộng nhiều hơn. Hơn thế nữa, điều thực sự khiến các fan của apple cảm thấy đáng tiếc chính là phần dung lượng, tuy dung lượng 128gb đã ra đời để phục vụ cho người dùng nhưng tuỳ chọn dung lượng 32gb lại bị loại bỏ hoàn toàn. Trong khi đây là tuỳ chọn được số lượng người dùng ưu thích khá đông. Đó chính là những điểm đáng phàn nàn về chiếc iphone 6 này đối với người tiêu dùng. Hay đúng hơn là có phần thất vọng với các fan nhà apple. Tuy vậy, iphone 6 cũng đã có những cải thiện đáng kể so với các dòng trước.

3/ Màn hình Iphone 6 – bộ phận quan trọng:

Màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng

Màn hình là bộ phận vô cùng quan trọng

          Như đã nêu một số ưu nhược điểm ở trên, đặc biệt là phần ưu điểm và hạn chế của chiếc màn hình iphone 6 này. Dù ra sao chăng nữa, chiếc màn hình của iphone 6 cũng phải luôn luôn được bảo vệ, người tiêu dùng được khuyến khích sử dụng cường lực, ốp lưng điện thoại để hạn chế hư tổn gây vỡ, nứt màn hình điện thoại. Khi chiếc màn hình trong tình trạng bị vỡ, cảm ứng bị liệt thì bạn nên đem đi thay ngay chiếc màn hình mới để đảm bảo tốc độ sử dụng cho chiếc iphone 6 này. Hãy tìm đến fastcare-dịch vụ thay màn hình để được phục vụ một cách tốt nhất. Truy cập www.didongexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *