Iphone 6 plus bị vỡ màn hình khắc phục sự cố bằng cách nào

iphone-6-plus-bi-vo-man-hinh

Sự cố vỡ màn hình gặp phải ở rất nhiều khách hàng, vậy Iphone 6 plus bị vỡ màn hình khắc phục sự cố bằng cách nào. Hãy cùng Didongexpress.vn tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

1/ Nguyên nhân do Iphone 6 plus vỡ, hỏng màn hình là gì?

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân làm cho iphone 6 plus bị vỡ màn hình cụ thể như sau:

– Điểm khác biệt đầu tiên của iphone  6 plus so với các dòng iphone là không được trang bị kính sapphire mà chỉ được thiết kế bằng hai mặt kính cường lực do đó đây cũng là một trong những nguyên nhân gây hiện tượng vỡ.

– Với thiết kế mỏng cùng với độ rộng của màn hình cũng là một bất lợi đối với iphone 6 plus bởi khi gặp một tác động mạnh mặt kính rất dễ vỡ từ đó khó cho quá trình sử dụng.

– Mặt kính iphone 6 plus lồi ra hơn hẳn so với các dòng iphone trước đó do vậy khi rơi thường mặt kính sẽ chạm đất nhiều hơn. Chính những yếu tố này cũng sẽ góp phần làm mặt kính bị hỏng nếu bạn sử dụng không cẩn thận.

 

iphone-6-plus-bi-vo-man-hinh
Iphone 6 plus bị vỡ màn hình

2/ Địa chỉ thay thế iphone 6 plus bị vỡ màn hình

Khi iphone 6 plus của bạn bị vỡ màn hình nhưng bạn vẫn đang trong thời kì bảo hành thì bạn có thể đến trung tâm bảo hành chính hãng để được thay thế và sữa chữa lúc này chi phí sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Nhưng với trường hợp không còn bảo hành bạn nên đến trung tâm uy tín, chất lượng để đảm bảo cho việc sửa chữa của mình. Tại TP.HCM  Fastcare là địa chỉ được đánh giá chất lượng, hiệu quả trong việc sửa chữa tất cả các dòng điện thoại bởi:

  • Thiết bị sử dụng trung tâm đều được kiểm định chất lượng trước khi thay mới cho quý khách hàng.
  • Tất cả đội ngũ nhân viên kĩ thuật viên đều được tuyển chọn bài bản, kinh nghiệm, chọn lọc phục vụ quá trình làm việc.
  • Bạn có thể chờ lấy ngay không phải gửi máy lại trung tâm.

Khi đến với trung tâm bạn không phải lo lắng vì phải để lại điện thoại trong quá trình sửa chữa. Ngoài ra, nếu trường hợp không khắc phục được ngay chúng tôi cũng sẽ có biện pháp niêm phong máy của bạn đảm bảo được uy tín nhất.

dia-chi-thay-man-hinh-uy-tin

Địa chỉ thay màn hình uy tín

Ngoài ra, bạn nên kiểm tra kỹ xem màn hình iPhone của bạn có bị vỡ thực sự hay không, nhiều người dùng lầm tưởng việc vỡ miếng dán cường lực với vỡ màn hình iPhone.

Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình iphone 6 plus uy tín

Nếu bạn không thể tự khắc phục sự cố về màn hình thì nên lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín để không bị tiền mất, tật mang. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua hotline tư vấn: 0906991555 để được đội ngũ nhân viên giải đáp những thắc mắc kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *