Iphone 6 plus sở hữu cấu hình như thế nào khiến người tiêu dùng ưa chuộng?

Thiết kế đem đến cảm giác mới lạ

Những tân binh mới của Apple ra đời vào cuối năm 2017 chính là hai sản phẩm iphone 6 và iphone 6 plus. Hai sản phẩm này đã gây được sự chú ý đối với người tiêu dùng. Với số lượng khách hàng tìm mua hai sản phẩm khi vừa mới ra mắt cũng đủ thấy những tân binh này đã không khiến người tiêu dùng thất vọng với thời gian chờ đợi. Đặc biệt là sản phẩm iphone 6 plus với kích thước mới lạ, hơn hẳn các dòng iphone cũ, sản phẩm này còn có cấu hình như thế nào khiến chúng trở nên đặc biệt? Dưới đây là một số thông tin chi tiết về iphone 6 plus.

1/ Về thiết kế, màn hình iphone 6 plus:

Thiết kế đem đến cảm giác mới lạ của Iphone 6 plus

Thiết kế đem đến cảm giác mới lạ

        Thiết kế chính là thứ đầu tiên lọt vào mắt của người tiêu dùng, nếu muốn gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thì điều đầu tiên chính là thiết kế của điện thoại phải có điểm thu hút nhất định. Và màn hình iphone 6 plus này, apple đã hoàn toàn thành công với thiết kế. Với kích thước màn hình 5,5 inches, độ phân giải là 1.080 x 1.920 pixel cùng với độ mỏng là 7,1 mm, đây được xem như là một trong những sản phẩm màn hình lớn,mỏng đầu tiên của apple. Bên cạnh đó, bốn cạnh của màn hình iphone cũng đã được làm cho mềm mại hơn bằng việc bo tròn cái gốc cạnh. Và ở lớp màn hình ngoài cùng, iphone 6 plus được sử dụng kính cường độ i-on sẽ giúp màn hình chắc chắn hơn hẳn.

2/ Về camera:

Dạng camera lồi 8 MP

Dạng camera lồi 8 MP

        Từ trước đến nay, chất lượng camera và hình ảnh của iphone không bao giờ khiến người tiêu dùng thất vọng. Ở phiên bản iphone 6 plus này, công nghệ chụp ảnh cũng không thua kém bất cứ hãng điện thoại nào. Với camera 8 mp cùng với tính năng chống rung quang học giúp cải thiện khả năng hấp thụ ánh sáng, hồ trợ cho ra màu sắc trung thực gần giống với thực tế, cũng không kém phần sắc nét. Đây là một điểm cộng lớn cho việc ra mắt camera lần này cũa hãng.

3/ Độ bảo mật:

Về mức độ bảo mật điện thoại, iphone đều vô cùng an toàn, nhưng về khả năng nhận diện dấu vân tay ở sản phẩm iphone 5 và iphone 5s còn có phần hạn chế rất dễ bị hư. Iphone 6plus, Touch ID đã được cải thiện tốt hơn cùng với  độ bảo mật thông tin, hình ảnh độ an toàn hơn hẳn, khả năng nhận diện dấu vân tay cũng chính xác hơn cho người tiêu dùng dễ dàng thao tác.

Touch ID đã được cải thiện tốt hơn

Touch ID đã được cải thiện tốt hơn

         Với những ưu điểm về thiết kế, màn hình  camera và độ bảo mật đã ghi điểm lớn cho iphone 6 plus trong mắt khách hàng. Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để có thể sở hữu ngay một chiếc iphone 6 plus mới nhất. Bên cạnh đó, dù là chiếc điện thoại tốt đến đâu, chúng ta cũng cần phải chăm sóc và bảo vệ điện thoại thường xuyên để tăng tuổi thọ điện thoại. Và iphone 6 plus cũng không ngoại lệ, Didongexpress.vn đảm bảo về chất lượng chăm sóc điện thoại cho quý khách với khả năng phục vụ chuyên nghiệp, giá thành rẻ cùng với phụ kiện vô cùng chất lượng hứa hẹn sẽ cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *