Bí quyết khắc phục lỗi iPhone 6s bị đen góc màn hình

Bạn khó chịu khi gặp phải lỗi iPhone 6s bị đen góc màn hình những chưa biết cách xử lí thế nào? Hãy theo chân chúng tôi để tìm ra giải pháp khắc phục lỗi nhanh chóng!

iPhone 6s bị đen góc màn hình là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng. Gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng trên điện thoại. Lỗi này xuất phát từ nhiều nguyên nhân và có biểu hiện: góc màn hình xuất hiện vết đen che lắp màn hình hiển thị, cảm ứng tại vị trí này bị chết khiến người dùng không thể thao tác nào tại đây.

lỗi iPhone 6s bị đen góc màn hình

=> Xem thêm: Tiết lộ thủ thuật khắc phục lỗi iPhone 6s đơ cảm ứng

Nguyên nhân iPhone 6s bị đen góc màn hình

iPhone 6s bị đen góc màn hình có thể xuất phát từ những nguyên do dưới đây:

  • Bạn vô ý làm điện thoại bị rớt va chạm mạnh vào vật cứng vật nhọn khiến cho phần cứng bên trong bị hư hỏng
  • Hay điện thoại bạn bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời nên lâu ngày linh kiện bên trong hư hỏng do bị oxy hóa
  • Lỗi các ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy không tương thích gây nên lỗi xung đột phần mềm.
  • Lỗi phiên bản hệ điều hành trên iphone 6s không tương thích với máy
  • Có thể máy bạn đang sử dụng phải linh kiện kém chất lượng do đi sửa chữa tại các trung tâm không uy tín.

Nguyên nhân iPhone 6s bị đen góc màn hình

=> Xem thêm: iPhone 6s tắt nguồn liên tục nên làm gì để khắc phục ?

Làm thế nào khắc phục lỗi iPhone 6s bị đen góc màn hình

Để đảm bảo quá trình thao tác của người dùng trên điện thoại, khắc phục lỗi đen góc màn hình. Hãy cùng chúng tôi áp dụng những giải pháp dưới đây:

  • Tắt nguồn và khởi động lại iphone 6s cho máy
  • Sau đó tiến hành Khôi phục cài đặt gốc trên máy để xử lí lỗi xung đột phần mềm bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung >  Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt > Nhập mã khóa máy (nếu có) > Xóa iPhone. Đây là thao tác sẽ đưa máy bạn trở về trạng thái xuất xưởng do đó bạn nên thực hiện Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé!
  • Cập nhật hệ điều hành iOS mới cho máy
  • Nếu áp dụng cách trên nhưng không mang lại hiệu quả thì chắc máy bạn đã bị hỏng phần cứng. Do vậy tốt nhất bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín nhất để được kiểm tra sửa chữa. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình iphone 6s chính hãng cho máy.

Làm thế nào khắc phục lỗi iPhone 6s bị đen góc màn hình

Để đảm bảo linh kiện thay mới là hành chính hãng việc chọn trung tâm uy tín là điều cần thiết nhất. Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: 591- 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- nơi chuyên sửa chữa thay linh kiện điện thoại chính hãng chuyên nghiệp nhất khu vực Tp Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trung tâm chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi bạn sẽ được: đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao trực tiếp sửa chữa, linh kiện thay mới là hàng chính hãng, chính sách bảo hành dài hạn,… Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn.

Chúc bạn mau khắc phục được lỗi trên điện thoại mình!

=> Xem thêm: iPhone 6s Plus tối nửa màn hình bên trái, nên làm gì khắc phục ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *