Làm sao khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị tối góc màn hình

Bạn đang gặp phải vấn đề iPhone 6s Plus bị tối góc màn hình và không biết làm sao để xử lí. Hãy đọc ngay bài viết này để biết cách khắc phục hiệu quả nhất.

iPhone 6s plus bị tối góc màn hình là lỗi mà nhiều người dùng gặp phải sau một thời gian sử dụng. Lỗi này mang lại rất nhiều phiền phức gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng trên điện thoại. Màn hình iPhone 6s Plus bị tối góc thường có những biểu hiện: màn hình xuất hiện một góc tối, cảm ứng ở vị trí này có thể bị đơ chết. Do đó người dùng không thể thực hiện được thao tác ở vị trí này trên màn hình.

iPhone 6s Plus bị tối góc màn hình

=> Xem thêm: iPhone 6s Plus bị liệt cảm ứng, nên khắc phục thế nào ?

Nguyên nhân iPhone 6s Plus bị tối góc màn hình

Màn hình iphone 6s plus bị tối 1 góc có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Do người dùng đánh rơi điện thoại gây va đập mạnh, chịu một tác động lớn từ bên ngoài làm cho linh kiện bên trong máy bị hư hỏng
  • Lỗi xung đột phần mềm, do các ứng dụng cài đặt không tương thích với máy.
  • Điện thoại bạn bị ngấm nước và không được xử lí kịp thời,nên sau một thời gian làm cho linh kiện  bị hư hỏng.
  • Màn hình bạn đang sử dụng là màn hình lô kém chất lượng, hoặc bạn đã từng mang máy đi sửa chữa ở các trung tâm không uy tín. Và bị thay bởi linh kiện giả dẫn đến màn hình bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Nguyên nhân iPhone 6s Plus bị tối góc màn hình

=> Xem thêm: iPhone bị loạn cảm ứng khi sạc, làm thế nào để khắc phục ?

 Khắc phục iPhone 6s Plus bị tối màn hình

Để chấm dứt nỗi ám ảnh màn hình iPhone 6s Plus bị tối, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những giải pháp khắc phục dưới đây:

  • Trước hết, bạn nên tắt nguồn và khởi động lại iPhone 6s Plus xem có khắc phục được lỗi chưa.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy để xử lí lỗi phần mềm bằng cách: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Xóa tất cả nội dung và cài đặt. Lưu ý: Khôi cài đặt gốc sẽ làm cho điện thoại bạn trở về trạng thái mới xuất xưởng.Vì vậy bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục nhé!
  • Nếu không may iphone 6s plus của bạn bị hư hỏng phần cứng, thì lúc này bạn có thể mang máy đến trung tâm bảo hành điện thoại để được kiểm tra bảo hành máy. Nếu máy bạn không còn thời gian bảo hành bạn có thể mang máy đến các cơ sở sửa chữa uy tín để thay màn hình iphone 6s plus nhanh chóng.

Bạn có thể đến địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM – trung tâm chuyên sửa chữa thay màn hình iphone 6s plus chính hãng uy tín nhất khu vực TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm trong nghề, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, linh kiện mới 100%. Trung tâm chúng tôi tự tin khắc phục mọi hư hỏng trên điện thoại quý khách an toàn chuẩn xác nhất. Gọi ngay hotline: 18002057 để được tư vấn!

Với những thủ thuật trên hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi trên điện thoại của mình!

=> Xem thêm: iPhone 6 Plus không lên màn hình nhưng vẫn gọi được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *