Mẹo xử lí lỗi iPhone X không vào được Appstore

Mẹo xử lí lỗi iPhone X không vào được Appstore

Khi bạn muốn tải ứng dụng trên iPhone X nhưng không vào được Appstore thì thật phiền toái phải không nào! Vậy có cách nào khắc phục lỗi iPhone X không vào được Appstore nhanh chóng!

Appstore được biết đến là kho ứng dụng để người dùng có thể tải về sử dụng phục vụ nhu cầu giải trí , công việc đối với dòng điện thoại iPhone. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, đôi khi người dùng lại gặp phải lỗi iPhone X không vào được Appstore, khiến người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? Giải pháp nào khắc phục nhanh chóng! Hãy cùng xem bài viết dưới đây:

iPhone X không vào được Appstore

=> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone X

Khắc phục lỗi iPhone X không vào được Appstore

Kiểm tra kết nối Internet

Để có thể truy cập được Appstore để tải ứng dụng bạn cần phải kết nối internet cho iPhone của mình. Nếu bạn chưa kết nối Wifi, 4G cho máy hoặc đã kết nối rồi nhưng đường truyền mạng có vấn đề.

Kiểm tra kết nối Internet trên iphone X

Bạn hãy vào Cài đặt để kiểm tra lại, sau đó kiểm tra thiết bị phát wifi tại địa chỉ màn bạn truy cập để khắc phục nhanh chóng

Tắt nguồn và Khởi động lại iPhone X

Có thể do trong quá trình sử dụng, iphone X của bạn có thể bị lỗi do thao tác hoặc do phần mềm. Vì vậy tắt nguồn và khởi động lại máy để giúp máy khôi phục chức năng và hoạt động tốt hơn.

Để tắt nguồn iPhone X bạn nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút tăng hoặc giảm âm lượng cho đến khi màn hình xuất hiện thanh trượt Slide to power off (Trượt để tắt nguồn). Lúc này bạn chỉ cần kéo thanh trượt qua phải để tắt nguồn.

Tắt nguồn và Khởi động lại iPhone X

Và để khởi động lại máy bạn cũng nhấn giữ đồng thời nút Nguồn và nút Tăng hoặc giảm âm lượng cho đến khi logo apple xuất hiện.

=> Tham khảo thêm: Làm gì khi iPhone X không xoay màn hình được

Kiểm tra ứng dụng VPN

Một số ứng dụng khi bạn cài đặt có thể sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa khắc phục tình trạng bị chặn Facebook, Youtube,…Khi đó ứng dụng này sẽ đổi IP sang khu vực khác. Do đó bạn nên tắt hoặc xóa ứng dụng này đi

Đăng xuất và đăng nhập lại Appstore

Đây là cách hiệu quả để khắc phục lỗi iPhone X không vào Appstore. Bạn hãy tiến hành đăng xuất Apple ID và đăng nhập lại bằng cách: Cài đặt > iTunes & Appstore. Sau đó đăng xuất tài khoản Apple ID rồi đăng nhập lại.

Đăng xuất và đăng nhập lại Appstore

Ngoài ra bạn cũng có thể nâng cấp hệ điều hành mới cho iOS để khắc phục lỗi này!

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *