Iphone X loạn cảm ứng, là gì để khắc phục?

Iphone X được người dùng đáh giá là một trong những ” con cưng” của Apple. Ra mắt với sự kiện đặc biệt là kỷ niệm 10 năm ra đời của Apple cộng thêm thiết kế sang trọng cùng những tính năng độc đáo, iphone X được nhiều iFan lựa chọn. Tuy nhiên, siêu phẩm này cũng không thể tránh khỏi tình trạng iphone X loạn cảm ứng sau một thời gian sử dụng.

Dấu hiệu của loạn cảm ứng biểu hiện khi các bạn đang nhắn tin, hoặc gõ văn bản. Cảm ứng chạy loạn xạ, tự động chạm các điểm trên màn hình điện thoại.

iphone X loạn cảm ứng
iphone X loạn cảm ứng

Nguyên nhân dẫn đến loạn cảm ứng trên iphone X

  • Bạn vô tình làm điện thoại rơi rớt khiến mặt kính bị vỡ, ảnh hưởng tới màn hình bên trong, khó khăn trong việc nhận cảm ứng.
  • Do điện thoại mở quá nhiều ứng dụng cùng một lúc gây tình trạng đơ máy, làm cho iphone X bị loạn cảm ứng, máy nóng bất thường.
  • Iphone X bị vào nước, hay sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao dẫn đến quá trình tích tụ nước gây ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong.
  • Lỗi cảm ứng iphone X cũng có thể đến từ miếng dán màn hình.
Nguyên nhân dẫn đến loạn cảm ứng trên iphone X
Nguyên nhân dẫn đến loạn cảm ứng trên iphone X

Iphone X loạn cảm ứng, là gì để khắc phục?

  • Tắt hết những ứng dụng không cần thiết trên điện thoại để làm mát điện thoại nhanh chóng là điều bạn nên làm đầu tiên.
  • Bạn nên trang bị cho điện thoại miếng dán màn hình mới, tốt hơn để hoạt động cảm ứng không bị cản trở.
  • Khôi phục cài đặt gốc cho máy. Việc khôi phục sẽ làm cho iphone X của bạn trở về trạng thái ban đầu, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa hết . Nên nhớ sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé.
  • Nếu chiếc iphone X của bạn vẫn không thoát khỏi tình trạng loạn cảm ứng, bạn hãy đưa máy đến trung tâm bảo hành nếu chưa hết hạn. Còn không bạn nên tìm địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.
  • Nếu lỗi iphone X loạn cảm ứng là do hư hỏng phần cứng. Bạn buộc phải sử dụng các dịch vụ thay màn hình iphone X mới có thể khắc phục.
Iphone X loạn cảm ứng, là gì để khắc phục
Iphone X loạn cảm ứng, là gì để khắc phục

Quy trình thay màn hình iphone X tại trung tâm

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tìm hiểu tình trạng chi tiết của máy từ khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác định lỗi của máy.

Bước 3: Thông báo khách hàng trình trạng của máy và cách khắc phục.

Bước 4: Tiến hành thay màn hình iphone X mới.

Bước 5: Đưa khách hàng test máy, dán tem và ghi phiếu bảo hành, bàn giao máy khi hoàn tất.

Hy vọng bạn có thể khắc phục được lỗi loạn cảm ứng trên iphone X tại nhà. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, đừng ngại liên hệ: 18002057 để được hỗ trợ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *