Giải pháp khắc phục iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth

khac phuc iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth sẽ khiến quá trình trải nghiệm máy của bạn không được trọn vẹn như mong muốn. Do vậy, nhiều iFan đang tìm hiểu về cách xử lý sự cố này hiệu quả.

Là chiếc smartphone xa xỉ và đẳng cấp, iPhone XS Max đã sớm trở thành mục tiêu săn đón của nhiều tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, dù có mức giá bán ra đắt đỏ hay được trang bị nhiều tính năng thời thượng, iPhone XS Max vẫn có thể mắc phải những lỗi lặt vặt vào bất cứ lúc nào. iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth là một trong số đó. Dù không phải là một tình trạng quá nghiêm trọng như nhiều lỗi hư hỏng khác, nhưng việc iPhone XS Max bỗng nhiên không thể kết nối được với Bluetooth cũng đem tới cho bạn nhiều rắc rối. Để khắc phục sự cố này, bạn sẽ cần đến một vài thủ thuật bên dưới.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone XS Max tự bật Wifi, tại sao và khắc phục thế nào?

iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

Cập nhật phiên bản iOS mới nhất

Lỗi không kết nối được với Bluetooth đôi khi xuất phát từ chính nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất. Với trường hợp này, cập nhật phiên bản iOS mới nhất có thể giúp bạn khắc phục sự cố.

Để update iOS, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm. Tại đây, bạn kiểm tra xem có phiên bản iOS mới hay không và nhấn Tải về nếu có.

Khởi động lại iPhone XS Max

Khi hoạt động của dế yêu có vấn đề, khởi động lại iPhone XS Max là một thủ thuật được nhiều người áp dụng. Nếu gặp phải lỗi Bluetooth trên máy, trước hết bạn hãy tắt bỏ tính năng này. Tiếp theo, bạn tiến hành Hard Restart máy với những thao tác quen thuộc sau đây:

  • Nhấn 1 lần phím Tăng âm lượng.
  • Nhấn 1 lần phím Giảm âm lượng.
  • Nhấn và giữ phím Nguồn cho đến khi máy rung lên là được.

loi iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

Quên thiết bị Bluetooth đang kết nối

Nếu iPhone XS Max không thể kết nối với thiết bị Bluetooth nào đó, bạn hãy thử quên thiết bị này bằng cách: Vào Cài đặt => Bluetooth => Chọn biểu tượng chữ “i” bên cạnh thiết bị Bluetooth đang được kết nối.

Cuối cùng, bạn nhấn chọn “Quên thiết bị này” và sau khoảng 1 – 2 phút, bạn tiến hành kết nối lại là được.

Reset cài đặt mạng

Với những vấn đề liên quan tới kết nối, đặt lại cài đặt mạng có thể sẽ phát huy tác dụng. bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại cài đặt mạng để thực hiện thủ thuật này.

Nếu cách trên không có tác dụng, bạn có thể chọn lệnh Đặt lại tất cả cài đặt. Tuy nhiên trước khi tiến hành, bạn cần sao lưu dữ liệu có trên máy.

khac phuc iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

Bạn đã áp dụng mọi thủ thuật được gợi ý ở trên nhưng lỗi iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth vẫn chưa được khắc phục? Nếu vậy, bạn cần nhanh chóng đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa ở các trung tâm uy tín, để lỗi hư hỏng được xử lý bằng những giải pháp tối ưu. Để được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với didongexpress qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục lỗi iPhone XS Max đốm màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *