iPhone XS Max sọc màn hình và cách khắc phục iFan cần biết

khac phuc iphone xs max soc man hinh

Màn hình tuyệt đẹp mà iPhone XS Max được trang bị cũng không thể phát huy những ý nghĩa vốn có của mình, nếu như bạn gặp phải lỗi Phone XS Max sọc màn hình khó chịu.

iPhone XS Max là một chiếc smartphone xa xỉ của phân khúc cao cấp. Chiếc smartphone mang trên mình vẻ đẹp đẳng cấp thượng lưu này được nhiều người kỳ vọng cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Màn hình lớn, đẹp và hiển thị xuất sắc là một trong số đó. Thế nhưng, nhiều người lại kém may mắn gặp phải tình trạng iPhone XS Max sọc màn hình. Tình trạng này vừa lấy đi vẻ đẹp sang trọng của máy, vừa khiến bạn không thể thoải mái trải nghiệm iPhone XS Max thoải mái như trước kia.

iphone xs max soc man hinh

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi màn hình iPhone XS Max bị sọc

Lỗi sọc màn hình trên iPhone XS Max thường có những biểu hiện quen thuộc sau đây:

 • Màn hình của máy bị sọc xanh, sọc hồng, sọc đen hoặc bất kỳ một màu sắc khác.
 • Màn hình iPhone XS Max bị sọc nhiễu với nhiều đường sọc khác nhau. Khi đó, bạn thường cảm thấy mỏi mắt khi nhìn vào màn hình của máy.
 • iPhone XS Max bị sọc ngang hoặc sọc dọc. Lúc này, trên màn hình của máy thường chỉ có 1 – 2 đường sọc, nhưng cũng đủ làm bạn cảm thấy khó chịu.

loi iphone xs max soc man hinh

Nguyên nhân gây ra tình trạng này thường là:

 • Bạn để iPhone XS Max trong túi quần chật thường xuyên. Đây là thói quen khiến máy phải chịu những lực tác động không đáng có, khiến nguy cơ xảy ra những hư hỏng về màn hình tăng cao.
 • Bạn từng vô tình ngồi, nằm, tì mạnh lên máy hoặc để máy bị đè nén bởi vật nặng.
 • iPhone XS Max từng bị rơi rớt từ trên cao hoặc bị va đập mạnh vào đâu đó.
 • Máy từng được thay màn hình mới do những hư hỏng ở cảm ứng hay màn hình. Tuy nhiên, dịch vụ bạn sử dụng lại không được đảm bảo về chất lượng.
 • Chiếc iPhone XS Max của bạn là hàng dựng hoặc máy đã bị lỗi ngay từ đầu do nguyên nhân khách quan.

khac phuc iphone xs max soc man hinh

iPhone XS Max sọc màn hình, bạn phải làm sao?

Với lỗi sọc màn hình trên iPhone XS Max, bạn có thể áp dụng một vài biện pháp sau:

 • Gõ nhẹ vào màn hình của máy nhiều lần. Tất nhiên, cách này không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng, nhưng bạn vẫn không nên bỏ qua.
 • Liên hệ với cửa hàng đã mua máy. Khi xác định nguyên nhân gây ra sự cố là do lỗi khách quan, có thể bạn sẽ được nhà sản xuất bảo hành với một chế độ phù hợp.
 • Thay màn hình iPhone XS Max chất lượng ở một địa chỉ uy tín. Đây là giải pháp cuối cùng mà bạn nên áp dụng, khi các biện pháp trên không thể giúp bạn khắc phục tình trạng iPhone XS Max sọc màn hình. Bạn nhớ tham khảo các thông tin thật kỹ, để tìm được một trung tâm chuyên nghiệp và chất lượng nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *