Khắc phục lỗi Samsung A9 2018 sọc màn hình hiệu quả

khac phuc samsung a9 2018 soc man hinh

Samsung A9 2018 sọc màn hình đang trở thành sự cản trở lớn đối với sự trải nghiệm máy của nhiều người dùng. Khi đó, họ thường không thể sử dụng các tính năng có trên thiết bị như mong muốn.

Ở thời điểm ra mắt, Samsung A9 2018 được nhiều chuyên gia công nghệ đánh giá là chiếc smartphone sở hữu khả năng hiển thị xuất sắc nhất. Với công nghệ Super Amoled cùng độ phân giải cao, A9 2018 đem tới những nội dung hiển thị sắc nét đến từng chi tiết. Thậm chí, màu sắc được hiển thị trên chiếc điện thoại này không chỉ chính xác mà còn gần như đạt mức hoàn hảo.

samsung a9 2018 soc man hinh

Gây ấn tượng mạnh là vậy, nhưng màn hình Samsung A9 2018 luôn phải đối mặt với nhiều nguy cơ hư hỏng khác nhau. Samsung A9 2018 sọc màn hình là một trong số đó. Đây là một sự cố quen thuộc, gây ra nhiều tình huống khó chịu nhưng không hề dễ khắc phục chút nào.

Tại sao Samsung A9 2018 sọc màn hình?

Bạn không thể tránh khỏi cảm giác “ức chế” khi màn hình vô cực tuyệt đẹp của Samsung A9 2018 bị “làm xấu” bởi những đường sọc đáng ghét. Những đường sọc này có thể xuất hiện theo chiều dọc, chiều ngang hay có thể xuất hiện dưới dạng sọc nhiễu. Dù ở trường hợp nào, mặt thẩm mỹ của Samsung A9 2018 cũng đều bị ảnh hưởng. Đồng thời, sự trải nghiệm của bạn trên máy cũng không còn tuyệt vời như kỳ vọng.

loi samsung a9 2018 soc man hinh

>>> Xem thêm: Phương pháp khắc phục lỗi Samsung A9 2018 đen màn hình

Nguyên nhân gây ra tình trạng này khá đa dạng, nhưng phổ biến nhất vẫn là:

 • Bạn đã sử dụng chiếc Samsung A9 2018 của mình trong một thời gian khá dài. Khi “tuổi thọ” đã cao, những hư hỏng trên màn hình như lỗi sọc cũng xuất hiện phổ biến hơn.
 • Chiếc Samsung A9 2018 của bạn luôn được để trong túi quần chật thường xuyên. Thói quen này có thể khiến máy phải chịu những tác động đè nén không đáng có.
 • Bạn bất cẩn để Samsung A9 2018 bị tì đè bởi vật nặng. Bạn sơ ý ngồi, nằm lên máy. Samsung A9 2018 từng bị rơi, từng phải chịu nhiều tác động mạnh khác nhau. Tương tự như nhiều lỗi hư hỏng khác, lỗi sọc màn hình cũng thường xuất phát từ nguyên nhân này.

Ngoài các nguyên nhân quen thuộc kể trên, màn hình Samsung A9 2018 bị sọc cũng có thể xuất hiện do bạn từng thay màn hình kém chất lượng cho máy. Đồng thời, nếu chiếc điện thoại của bạn là thiết bị lỗi hoặc không phải là hàng chính hãng, sự cố cũng có khả năng xảy ra cao hơn.

khac phuc samsung a9 2018 soc man hinh

Bạn nên làm gì khi Samsung A9 2018 sọc màn hình?

Khi Samsung A9 2018 sọc màn hình, mọi người thường có xu hướng áp dụng một vài giải pháp quen thuộc như:

 • Khởi động hoặc khôi phục cài đặt gốc cho máy. Tuy nhiên, các thủ thuật này không đem lại hiệu quả. Bởi lỗi sọc màn hình xuất phát từ những hư hỏng ở phần cứng chứ không phải là phần mềm.
 • Dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Đôi khi thao tác này sẽ có tác dụng nhưng khá hiếm. Ngay cả khi có tác dụng, các đường sọc vẫn có thể xuất hiện lại vào bất cứ lúc nào.
 • Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung. Sọc màn hình thường do nguyên nhân chủ quan gây ra. Vì vậy, trường hợp này cũng ít khi nhận được sự bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A9 2018 full bộ chất lượng tại một địa chỉ uy tín. Đây chính là giải pháp được coi là hoàn hảo nhất đối với lỗi Samsung A9 2018 sọc màn hình. Vì vậy, bạn nên áp dụng giải pháp này khi không may gặp phải lỗi sọc màn hình khó chịu.

Chúc các bạn thành công!

2 Comments

 1. em đang xài máy a9 2018, nhưng tự dưng màn hình bị nhấp nháy.
  Khóa màn hình thì bịu sọc.
  Xài lọc ánh sáng xanh thì nhiều khi đang dùng bị sáng bất chợt, rồi trở lại, 5s sau lại sáng tiếp.
  Màn hình ấn không nhậy bằng j7 pro

  1. Bạn có làm rơi rớt máy không? Với tình trạng này, có thể bạn phải thay màn hình A9 2018 nguyên bộ mới khắc phục được đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *