Khi iPhone XS Max vỡ mặt kính, bạn cần thay mặt kính hay màn hình

khac phuc iphone xs max vo mat kinh

iPhone XS Max vỡ mặt kính là một sự cố “kinh hoàng” đối với bất kỳ ai sử dụng máy. Bởi với giá trị xa xỉ của chiếc smartphone này, bạn có thể sẽ phải bỏ ra một số tiền khá lớn để khắc phục sự cố.

Những chiếc smartphone cao cấp như iPhone XS Max có thể đem tới cho bạn các tính năng thời thượng cùng một vẻ ngoài sang trọng đến từng milimet. Tuy nhiên, những chiếc smartphone này cũng thường không quá ấn tượng về độ bền hay khả năng chịu lực. Do vậy, nếu bạn bất cẩn trong quá trình sử dụng, bạn có  thể gặp phải tình trạng iPhone XS Max vỡ mặt kính vào bất cứ lúc nào.

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục tình trạng iPhone XS Max hao pin nhanh

iphone xs max vo mat kinh

Nên thay mặt kính hay thay màn hình full bộ khi iPhone XS Max vỡ mặt kính

Sau khi bị rơi rớt, va đập mạnh hay bị tì đè, mặt kính sang trọng của iPhone XS Max có thể bị trầy, xước hoặc bể hoàn toàn. Để lấy lại vẻ đẹp của máy và không làm sự trải nghiệm của mình bị ảnh hưởng, bạn có thể khắc phục bằng 1 trong 2 cách:

  • Thay mặt kính iPhone XS Max bên ngoài.
  • Thay màn hình iPhone XS Max full bộ.

Trong 2 giải pháp nêu trên, thay mặt kính iPhone XS Max có chi phí không quá cao. Ngược lại, thay màn hình cho máy nguyên bộ lại có chi phí vô cùng đắt đỏ, tương xứng với giá trị của một chiếc điện thoại cao cấp. Để phân biệt 2 giải pháp này, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

loi iphone xs max vo mat kinh

Khi nào thay mặt kính iPhone XS Max?

Mặt kính iPhone XS Max sẽ cần được thay mới khi đây là bộ phận duy nhất bị  hư hỏng. Tức là các chức năng liên quan còn lại, bao gồm chức năng cảm ứng và màn hình vẫn còn hoạt động bình thường:

  • Mặt kính bị bể nứt, khiến máy trở nên xấu xí và sự quan sát lẫn thao tác của người dùng cũng bị cản trở.
  • Cảm ứng vẫn phản hồi nhanh chóng và chuẩn xác. Màn hình vẫn hiển thị sắc nét và không gặp phải bất kỳ lỗi hư hỏng nào.

Khi nào thay màn hình iPhone XS Max nguyên bộ?

Chỉ cần chức năng cảm ứng hoặc hiển thị của iPhone XS Max có vấn đề, bạn đều có khả năng cao phải thay màn hình iPhone XS Max full bộ.

khac phuc iphone xs max vo mat kinh

Cụ thể trong trường hợp này, chiếc smartphone của bạn sẽ có những dấu hiệu sau:

  • Cảm ứng bấm lúc được lúc không, nhảy loạn lung tung hoặc phản hồi không nhạy.
  • Cảm ứng không phản hồi ở một vài điểm hoặc bị liệt hoàn toàn.
  • Màn hình của máy bị gợn sóng, xuất hiện sọc nhiễu, sọc ngang dọc. Màn hình iPhone XS Max bị đốm đen, đốm sáng hay bị chảy mực, loang màu.
  • iPhone XS Max bị tối đen màn hình. Màn hình bị ám xanh, ám vàng, hiển thị tông màu không chuẩn hoặc thiếu tự nhiên.

Dù cần thay mặt kính hay thay màn hình full bộ cho iPhone XS Max, bạn cũng đều phải tìm cho mình một trung tâm cung cấp dịch vụ này uy tín. Do đó, bạn đừng quên gửi gắm chiếc iPhone XS Max vỡ mặt kính của mình cho một trung tâm chất lượng với những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *