Làm gì khi gặp tình trạng iPhone X vỡ mặt kính sau

loi iphone x vo mat kinh sau

Các tín đồ nhà Táo thường không thể tránh khỏi cảm giác hoang mang khi lỡ tay làm iPhone X vỡ mặt kính sau. Vậy với sự cố nghiêm trọng này, bạn cần làm gì tiếp theo để xử lý?

Là phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm, iPhone X mang trên mình nhiều đột phá mang tính “lịch sử” và mở ra nhiều xu hướng mới cho các dòng smartphone sau này. Bên cạnh màn hình “tai thỏ” độc đáo, tính năng Face ID hiện đại, mặt kính sau đầy sang trọng và thời thượng cũng là một điểm nhấn nổi bật trên siêu phẩm sáng giá này. Với mặt kính sau, vẻ đẹp đẳng cấp của iPhone X dường như cũng được nâng lên một tầm cao mới. Thế nhưng, đằng sau vẻ đẹp này là sự “mỏng manh dễ vỡ” mà chỉ cần một chút bất cẩn, bạn đã có thể gặp phải lỗi iPhone X vỡ mặt kính sau. Đây là một sự cố thường gặp, khó chịu và tất nhiên, không dễ để khắc phục một cách trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật khắc phục iPhone X đơ màn hình

iphone x vo mat kinh sau

Bạn nên làm gì khi iPhone X vỡ mặt kính sau?

Mặt kính sau iPhone X bị vỡ không đơn thuần ảnh hưởng tới vẻ đẹp bên ngoài của máy. Bởi bên cạnh đó, tình trạng này còn gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đối với quá trình trải nghiệm của bạn. Đặc biệt, bạn sẽ không thể sử dụng tính năng sạc nhanh, nếu như mặt kính sau của máy không còn nguyên vẹn. Do vậy, bạn nên nhanh chóng tìm cách khắc phục sự cố này, chứ không nên để sự cố kéo dài.

Với hầu hết lỗi hư hỏng khác, bạn đều có thể sử dụng chính sách bảo hành của Apple để được hỗ trợ sửa chữa. Tuy nhiên cấu tạo mặt kính sau của iPhone X khá phức tạp nên khi bị hư hỏng, bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của nhà sản xuất. Thay vào đó, bạn chỉ có thể tham gia chương trình đổi máy mới với mức chi phí gần bằng giá mua một chiếc iPhone mới. Do vậy, đây là giải pháp được ít người lựa chọn.

loi iphone x vo mat kinh sau

Vậy bạn phải làm sao khi iPhone X vỡ mặt kính sau?

Đối với trường hợp iPhone X vỡ mặt kính sau, bạn có thể đem máy tới các trung tâm sửa chữa bên ngoài để thay mặt kính sau iPhone X cho máy. Tất nhiên, linh kiện ở các trung tâm này không phải là hàng chính hãng của Apple mà do bên thứ 3 cung cấp. Vì vậy, chi phí bạn bỏ ra cũng ở mức phải chăng, chỉ ở mức trên dưới 1 triệu đồng. Đây là giải pháp mà phần lớn các iFan đều lựa chọn khi đen đủi gặp phải sự cố mặt kính sau iPhone X bị vỡ, nứt.

Bạn chú ý khi đem máy tới các trung tâm sửa chữa, bạn cần chọn một địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường và có nhiều năm hoạt động. Bởi chỉ khi nào được sử dụng một dịch vụ thay mặt kính sau iPhone X chất lượng, bạn mới có thể khắc phục lỗi iPhone X vỡ mặt kính sau một cách triệt để nhất.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục tình trạng iPhone X lỗi Wifi

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *