Nên làm gì khi Samsung A7 2018 vỡ mặt kính?

tinh trang samsung a7 2018 vo mat kinh

Samsung A7 2018 vỡ mặt kính đem tới cho người dùng nhiều phiền toái và khó chịu. Vì vậy, làm sao để xử lý sự cố này hiệu quả cũng là mối bận tâm của nhiều người.

Samsung A7 2018 sở hữu sức hút mạnh mẽ với cụm 3 camera hiện đại ở phía sau, thiết kế đột phá, mặt lưng sang trọng, cấu hình tầm trung và hiệu năng mượt mà. Với những ưu điểm này, chiếc smartphone tầm trung của nhà Sam có thể giúp người dùng được trải nghiệm những tính năng thời thượng một cách trọn vẹn và thoải mái.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng Samsung A7 2018 loạn cảm ứng

samsung a7 2018 vo mat kinh

Tuy nhiên trong thời gian sử dụng, nhiều người lại bất cẩn khiến Samsung A7 2017 bị rơi rớt từ trên cao, bị chèn ép bởi vật nặng hoặc bị va đập với bề mặt cứng. Đây đều là những tác động cơ học quen thuộc, khiến máy dễ gặp phải nhiều sự cố khác nhau. Trong đó, Samsung A7 2018 vỡ mặt kính được coi là trường hợp phổ biến nhất.

Bạn nên làm gì khi Samsung A7 2018 vỡ mặt kính?

Dù chiếc Samsung A7 2018 của bạn bị vỡ mặt kính ở mức độ nào, chắc chắn mặt thẩm mỹ bên ngoài lẫn quá trình trải nghiệm máy của bạn đều bị ảnh hưởng. Lúc này, máy không còn sang trọng như ban đầu, việc sử dụng các tính năng trên máy cũng không còn dễ dàng như trước. Thậm chí nếu nghiêm trọng, bạn còn không thể tiếp tục trải nghiệm chiếc dế yêu của mình.

=> Bạn cần nhanh chóng khắc phục sự cố. Bởi nếu để càng lâu, sự cố càng trở nên nghiêm trọng. Khi đó, bạn cũng thường phải bỏ ra nhiều chi phí hơn để khắc phục.

loi samsung a7 2018 vo mat kinh

Đối với tình trạng bể mặt kính, bạn không thể tự mình xử lý tại nhà nếu như không có chuyên môn và trang thiết bị chuyên dụng hỗ trợ. Do vậy, bạn cần gửi gắm A7 2018 cho một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp để được kiểm tra và xử lý lỗi bằng một giải pháp phù hợp. 

Thông thường, bạn sẽ cần áp dụng 1 trong 2 giải pháp sau đây:

Thay mặt kính Samsung A7 2018

Đây là dịch vụ có chi phí rẻ và được áp dụng trong trường hợp:

  • Mặt kính A7 2018 bị vỡ, nứt hoặc xuất hiện nhiều vết trầy xước xấu xí.
  • Cảm ứng và màn hình trong vẫn hoạt động tốt như bình thường, không hề bị hư hỏng bởi những sự cố ở mặt kính bên ngoài.

=> Với những tình trạng này, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A7 2018 cho máy là có thể khắc phục.

tinh trang samsung a7 2018 vo mat kinh

Thay màn hình Samsung A7 2018

Dịch vụ này có chi phí cao hơn và bạn sẽ cần áp dụng khi:

  • Cảm ứng của A7 2018 bị chết, liệt hoàn toàn, nên thao tác của bạn trên máy cũng không được phản hồi.
  • Cảm ứng của máy nhảy loạn lung tung, bạn thao tác điểm này nhưng máy lại phản hồi ở điểm khác. Đây cũng là một sự cố vô cùng khó chịu đối với mọi người dùng.
  • Màn hình trong của Samsung A7 2018 bị vỡ nứt, tối đen hoàn toàn, mất khả năng hiển thị.
  • Màn hình trong bị sọc, đốm, loang màu, chảy mực, hiển thị tông màu không chuẩn,…

=> Với những dấu hiệu trên, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A7 2018 mới có thể khắc phục.

Những dấu hiệu phân biệt nêu trên chỉ mang tính tham khảo. Bạn vẫn nên đem chiếc Samsung A7 2018 vỡ mặt kính của mình đi kiểm tra, để các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành xác định lỗi và tư vấn giải pháp xử lý tối ưu.

Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *