Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính samsung a5 2016 tại trung tâm

Lưu ý khi thay mặt kính Samsung A5 2016 là điều mà bạn không thể bỏ qua khi mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn!

Thay mặt kính Samsung A5 2016 để khắc phục tình trạng hư hỏng nhu cầu cần thiết đối với người dùng. Tuy nhiên, khi đến trung tâm sửa chữa để thay mặt kính cho máy bạn cũng cần lưu ý để đảm bảo chất lượng sau sửa chữa. Bởi hiện nay mặt kính và màn hình có thể thay riêng biệt, do vậy mà cũng cần căn cứ vào tình trạng hư hỏng để xác định. Hơn nữa, ngày càng nhiều trung tâm mọc lên làm khách hàng khó xác định được địa chỉ nào uy tín. Hãy cùng mình theo dõi thông tin dưới đây:

thay mặt kính Samsung A5 2016

=> Tham khảo thêm: Cần làm gì khi Samsung A5 2016 bị vỡ mặt kính?

#Những lưu ý khi thay mặt kính samsung a5 2016

» Xác định hiện trạng hư hỏng

Mặt kính là bộ phận dễ bị tổn thương nhất trong các bộ phận trên điện thoại. Tuy nhiên, đối Samsung A5 2016 bạn có thể thay mặt kính và màn hình riêng biệt tùy theo mức độ hư hỏng hiện tại. Vì vậy trước khi mang máy ra trung tâm sửa chữa bạn nên kiểm tra tình trạng hư hỏng chính xác:

  • Nếu mặt kính bị vỡ, nhưng cảm ứng vẫn hiển thị bình thường, màn hình vẫn hiển thị sắc nét,.. => Lúc này bạn nên thay mặt kính Samsung A5 2016 cho máy.
  • Nếu mặt kính bị vỡ kèm theo cảm ứng bị loạn liệt, chết ở một số điểm hay toàn màn hình, xuất hiện sọc dọc sọc ngang, loang màu chảy mực, đen màn hình,…lúc này bạn phải thay màn hình Samsung A5 2016 nguyên bộ.

Tuy nhiên chi phí thay màn hình sẽ mắc hơn chi phí thay mặt kính rất nhiều.

#Những lưu ý khi thay mặt kính samsung a5 2016

» Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm chuyên sửa chữa thay mặt kính Samsung A5 2016 cho máy. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín chất lượng dựa trên những tiêu chí sau:

  • Trung tâm có máy móc thiết bị hiện đại, đặc biệt là linh kiện sử dụng chính hãng
  • Trung tâm có đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao,để hạn chế rủi ro
  • Trung tâm có giá thay mặt kính Samsung A5 2016 rẻ nhất thị trường
  • Chế độ bảo hành hậu mãi sau khi sửa chữa là điểm đáng lưu ý nhất
  • Quy trình sửa chữa công khai, mình bạch, không luộc đồ khách hàng

Do đó để biết được địa chỉ nào có dịch vụ uy tín nhất bạn nên tìm hiểu thông tin trung tâm đó trước khi đến hoặc có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, ý kiến trên cộng đồng mạng xã hội,…

Hoặc nếu bạn đang đọc bài viết này thì hãy đến ngay trung tâm chúng tôi tại: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất! Gọi ngay Hotline:18002057 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *