Màn hình iphone 6 plus ra mắt vượt trội hơn hẳn những dòng cũ

Thiết kế màn hình vượt trội

Iphone 6 plus được ra mắt vào khoảng tháng 9/2014, và được đánh giá là sản phẩm chuyển đổi kiểu dáng, màn hình lớn nhất của iphone từ trước đến giờ. Còn với sản phẩm ra sau này như iphone 7,8,…cũng dựa vào sự thay đổi đó và phát triển thêm nhiều tính năng hơn. Nên chỉ khi vừa mới ra mắt, iphone 6 plus đã khiến khách hàng săn nhau để sở hữu chúng. Và điểm nhấn lớn nhất  chính là màn hình iphone 6 plus, vậy màn hình iphone 6 plus sở hữu những tính năng gì hơn hẳn những dòng iphone cũ?

1/ Về thiết kế màn hình:

Thiết kế màn hình vượt trội

Thiết kế màn hình vượt trội

         Màn hình không còn là dạng nhỏ, góc cạnh như tất cả các dòng iphone 4,5,… Iphone 6 plus đột phá với màn hình được mở rộng đến 5,5 inch với các góc được bo mềm mại hơn. Có lẽ với xu hướng màn hình rộng, mỏng, iphone đã bắt kịp theo để làm hài lòng người tiêu dùng. Đó là điểm cộng khá lớn về mặt thiết kế của chiếc điện thoại. Chưa dừng lại ở đó, chiếc màn hình của iphone 6 plus còn là màn hình Gorilla Glass kết hợp với một số sử dụng ion, đây là yếu tố giúp mặt kính khó bị vỡ hơn mặt kình thủy tinh thông thường 6-8 lần. Tuy nhiên, khi gặp va chạm mạnh thì mặt kính này vẫn có thể rơi vào tình trạng vỡ, nứt bất cứ lúc nào. Cho nên, trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng phải trang bị các phụ kiện bảo vệ mặt kính màn hình và thay màn hình ngay khi có hư tổn.

2/ Về tính năng màn hình bên trong:

Độ sắc nét cao và mượt

Độ sắc nét cao và mượt

         Iphone 6 plus được trang bị màn hình Retina với công nghệ HD giúp chất lượng hình ảnh hiển thị tốt hơn nhiều lần. Cùng với độ phân giải 1920 x 1080 pixel kết hợp với độ điểm ảnh gần 400 ppi, từ đó màn hình cho ra chất lượng hình ảnh không chỉ sắc nét mà còn vô cùng mềm mượt. Màn hình rộng với độ phân giải cao, người tiêu dùng còn có thể đòi hỏi gì hơn với chiếc màn hình chất lượng cao như vậy. Không những thế, màn hình của chiếc iphone này mang đến cho người tiêu dùng hình ảnh cùng với màu sắc vô cùng chân thật, gần giống với thực tế, độ tương phản và góc nhìn cũng vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt là khả năng hiển thị ngoài trời cũng đã được nâng tầm hơn hẳn. Với những ưu điểm như thế, nhưng màn hình iphone 6 plus vẫn còn những thứ khách hàng cần lưu ý.

3/ Một số lưu ý về màn hình iphone 6 plus:

Nứt màn hình iphone 6 plus là điều khó tránh khỏi

Nứt màn hình là điều khó tránh khỏi

          Một điểm trừ nhỏ ở màn hình này chính là độ sáng tổi thiểu, màn hình iphone khi sử dụng trong không gian ánh sáng tối sẽ gây ra mỏi mắt cho người sử dụng. Tuy chế độ night shift cũng cải thiện phần nào nhưng khi đó màu sắc của màn hình sẽ bị chuyển sang màu vàng rõ rệt, gây khó khăn cho người tiêu dùng. Đó là điều khiến người tiêu dùng không yêu thích ở chiếc màn hình này. Hay như đã nói ở trên, với mặt kính Gorilla Glass, iphone 6 plus vẫn có thể bị vỡ, nứt khi va chạm, nên các dịch vụ chăm sóc màn hình cũng cần được chú trọng. Đến với FASTCARE hoặc truy cập https://didongexpress.vn để được phục vụ tốt nhất cho chiếc điện thoại của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *