Cách khắc phục màn hình Oppo F7 chảy mực hiệu quả?

Màn hình Oppo F7 chảy mực là lỗi hư hỏng khá nghiêm trọng trên điện thoại bạn, vì vậy nếu không được khắc phục kịp thời sẽ làm bạn không thể tiếp tục sử dụng máy được nữa.

Màn hình Oppo F7 chảy mực xuất phát từ nhiều nguyên nhân và chủ yếu là lỗi phần cứng. Lỗi này có biểu hiện: màn hình xuất hiện các vết mực, lúc đầu chỉ li ti dần dần vết mực này lớn dần loang rộng ra khắp màn hình khiến bạn không còn nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên máy nữa. Lúc này cảm ứng cũng bị chết hoàn toàn. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? làm sao khắc phục lỗi chảy mực trên Oppo F7 hiệu quả? Hãy cùng xem những thông tin dưới đây:

màn hình Oppo F7 chảy mực

=> Tham khảo thêm: Oppo F7 loạn cảm ứng, cách khắc phục nào hiệu quả?

Nguyên nhân màn hình Oppo F7 chảy mực

Màn hình bị chảy mực có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Oppo F7 của bạn bị rớt va đập mạnh vào vật cứng vật nhọn nên phần cứng bên trong máy bị hư hỏng
  • Oppo F7 bị ngấm nước nhưng không được xử lí kịp thời nên lâu ngày linh kiện bên trong máy bị hư hỏng
  • Bạn thường xuyên để máy trong môi trường có nhiệt độ cao, tiếp xúc với hóa chất độc hại dẫn đến lỗi màn hình bị chảy mực
  • Phần cứng bên trong máy bị hư hỏng do máy sử dụng lâu hoặc đã từng mang máy đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng trước đó.

Nguyên nhân màn hình Oppo F7 chảy mực

Khắc phục lỗi màn hình Oppo F7 chảy mực

Màn hình Oppo F7 bị chảy mực làm cho quá trình trải nghiệm trên máy bị gián đoạn, hơn nữa nếu không có cách khắc phục kịp thời sẽ làm cho điện thoại bạn hư hỏng nặng thêm. Lúc này bạn phải tốn nhiều chi phí hơn để sửa chữa. Vì vậy những giải pháp mà Didongexpress dưới đây sẽ giúp bạn:

  • Nếu vết mực li ti nhỏ, bạn có thể dùng vải mềm miết nhẹ lên màn hình nhiều lần cho đến khi vết mực mờ dần. Tuy nhiên cách này không mang lại hiệu quả cho mấy.
  • Trường hợp vết mực lớn bạn không thể tiếp tục sử dụng máy được nữa vì vậy bạn phải mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra khắc phục. Giải pháp tốt nhất bạn phải thay màn hình Oppo F7 mới cho máy. Bạn nên lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo màn hình thay mới chính hãng.

TRung tâm chúng tôi tại: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM là nơi chuyên sửa chữa thay màn hình Oppo F7 chất lượng cho máy. Với nhiều năm kinh nghiệm trung tâm chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn! Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được tư vấn tốt nhất.

Chúc bạn mau chóng khắc phục được lỗi của mình với những thủ thuật trên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *