Mặt kính Samsung S9 bị bể, nên thay màn hình hay mặt kính

loi mat kinh samsung s9 bi be

Mặt kính Samsung S9 bị bể là tình trạng mà bạn đang gặp phải và hiện đang thắc mắc không biết mình phải thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính cho máy là được. Tham khải bài viết ngay bạn nhé.

Hiện nay, có thể nhận thấy Samsung S9 là một trong những dòng sản phẩm Smartphone cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với thiết kế tinh tế, cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng nổi bật. Samsung S9 luôn mà đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, những trải nghiệm tuyệt vời này sẽ không còn nữa nếu chiếc chiếc điện thoại Samsung S9 của bạn gặp phải tình trạng bể mặt kính. Bạn thắc mắc không biết khi mặt kính Samsung S9 bị bể nên thay màn hình hay mặt kính. Xem bài viết ngay.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục lỗi Samsung S9 không nhận SIM

mat kinh samsung s9 bi be

Mặt kính Samsung S9 bị bể, nên thay màn hình hay mặt kính

Có thể nói màn hình, mặt kính điện thoại luôn là bộ phân quan trọng bật nhất của máy. Bởi hầu hết các thao tác, tương tác với máy Samsung S9 điều phải thông qua màn hình. Chính vì thế, khi chiếc điện thoại Samsung S9 của bạn gặp phải tình trạng bể mặt kính. Điều này sẽ khiến cho việc sử dụng máy khó khăn. Thậm chí là bạn không thể sử dụng máy được. Và để khắc phục tình trạng mặt kính Samsung S9 bị bể. Bạn buộc phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay thế.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào mức độ hư hỏng nặng nhẹ trên máy mà bạn phải thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính cho máy là có thể khắc phục. Vì thế, trước khi bạn tìm đến các trung tâm uy tín để được hỗ trợ. Bạn nên tìm hiểu và phân biệt khi nào cần thay màn hình và khi nào cần thay mặt kính Samsung S9. Bởi dịch vụ thay màn hình luôn có giá cao hơn rất nhiều so với dịch vụ thay mặt kính.

loi mat kinh samsung s9 bi be

Giúp bạn phân biệt khi nào thay màn hình, mặt kính Samsung S9

  • Trường hợp thay mặt kính: Khi mặt kính Samsung S9 bị vỡ, bị nứt, bị bể nhưng cảm ứng trên máy hoạt động bình thường. Màn hình hiển thị rõ nét, không xuất hiện tình trạng sọc, loạn, chết cảm ứng,….Lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S9 là có thể khắc phục.
  • Trường hợp thay màn hình: Khi mặt kính Samsung S9 bị bể kèm theo những tình trạng như: Sọc màn hình, loạn cảm ứng, chết cảm ứng, đơ màn hình, đốm màn hình, cảm ứng loạn xạ, không lên màn hình,…Lúc này, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung S9 cho máy.

Với những thông tin trên, hi vọng nó có thể giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc “mặt kính Samsung S9 bị bể, nên thay màn hình hay mặt kính“. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ với trung tâm chúng tôi qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *