Mẹo hay khắc phục hiệu quả Samsung J5 sọc màn hình

Samsung J5 sọc màn hình, nếu bạn không có giải pháp khắc phục kịp thời, sẽ làm cho Samsung J5 của bạn ngày càng hư hỏng nặng hơn.

Sọc màn hình được xem là lỗi khá nặng ở smartphone, phần lớn nguyên nhân xảy ra đều xuất phát từ người dùng. Sọc màn hình là hiện tượng màn hình Samsung J5 xuất hiện sọc dọc sọc ngang, có màu trắng, đen, tím,…làm cho hình ảnh hiển thị không rõ nét.Khi Samsung J5 sọc màn hình gây ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm người dùng. Do đó, khi Samsung J5 bị sọc màn hình, tốt nhất bạn nên đến ngay trung tâm để sửa chữa kịp thời.

Samsung J5 sọc màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ giải pháp Samsung J5 đơ màn hình

Nguyên nhân Samsung J5 bị sọc màn hình

-Do lỗi nhà sản xuất

-Do điện thoại bạn bị ngấm nước nên phần cứng bên trong bị hư hỏng

-Do điện thoại Samsung J5 của bạn bị va đập mạnh gây màn hình cảm ứng bị hư hỏng.

-Do người dùng cài đặt quá nhiều ứng dụng không tương thích với máy dẫn đến bị xung đột phần mềm.

– Samsung J5 của bạn quá cũ nên bị hư hỏng hoặc do đã từng được mang đi sửa chữa tại các trung tâm kém chất lượng.

Phải làm gì khi Samsung J5 sọc màn hình:

Samsung J5 sọc màn hình là dấu hiệu điện thoại bạn đã bị hư hỏng một số thiết bị phần cứng bên trong. Tuy nhiên, một số trường hợp lỗi phần mềm cũng là nguyên nhân gây sọc màn hình trên Samsung J5 của bạn. Cùng tham khảo các giải pháp dưới đây nhé:

Đối với lỗi phần mềm: Bạn nên tắt nguồn và khởi động máy lại. Sau đó Khôi phục cài đặt gốc cho máy. Khôi phục cài đặt gốc là đưa máy trở về trạng thái bạn đầu, do đó bạn nên Sao lưu dữ liệu trước khi thao tác nhé.

Cách khôi phục cài đặt gốc cho máy: Ứng Dụng > Cài Đặt > Sao Lưu và Cài Đăt > Khôi Phục Cài Đặt Gốc >  Đặt Lại Thiết Bị.

Đối với lỗi phần cứng: Samsung J5 bị sọc màn hình do lỗi phần cứng, lúc này bạn không còn giải pháp nào khác là mang máy đến trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để thay màn hình Samsung J5 cho máy. Để đảm bảo màn hình Samsung J5 thay mới được chính hãng bạn cần tìm đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone chuyên nghiệp nhất.

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ:  254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung J5 chuyên nghiệp. Đến với trung tâm chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên thay nghề cao trực tiếp sửa chữa, màn hình thay mới là hàng chính hãng nhập khẩu nguyên zin, giá thay màn hình rẻ nhất khu vực, cam kết chất lượng, bảo hành linh kiện 12 tháng, giao máy nhanh, quy trình sửa chữa công khai, nhân viên tư vấn tận tình. Với sự uy tín và đánh giá của khách hàng trong nhiều năm qua, chúng tôi tin chắc rằng dịch vụ của trung tâm sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *