Mẹo khắc phục Samsung A30 sọc màn hình

loi samsung a30 soc man hinh

Chia sẽ mẹo khắc phục Samsung A30 sọc màn hình hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất khi gặp phải bạn nhé.

Samsung A30 có thể nói là một trong những dòng sản phẩm tầm trung nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với nhiều tính năng vượt bật cùng thiết kế tinh tế của mình. Samsung A30 luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Thế nhưng, thời gian gần đây đã có rất nhiều người dùng phàn nàn về tình trạng sọc màn hình vì nó làm ảnh hưởng đến việc sử dụng và trải nghiệm máy. Vậy, bạn nên làm gì khi Samsung A30 sọc màn hình.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung A30 bể mặt kính, nên làm gì để khắc phục?

samsung a30 soc man hinh

Mẹo khắc phục Samsung A30 sọc màn hình hiệu quả

Sọc màn hình là lỗi liên quan đến LCD, vì thế khi vô tình chiếc Samsung A30 của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Hầu hết người dùng phải sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung A30 mới có thể khắc phục. Thế nhưng, tình trạng này vẫn có thể được khắc phục tạm thời thông qua một vài thủ thuật đơn giản như sau:

  • Đôi lúc sọc màn hình là do bạn cài đặt ứng dụng lạ và dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm. Bạn có thể khởi động lại máy hoặc khôi phục cài đặt góc cho máy là được. 2 giải pháp này sẽ giúp máy hoạt động ổn định trở lại.
  • Đôi khi sọc màn hình là do bạn làm rơi rớt máy nhiều lần trong quá trình sử dụng và dẫn đến tình trạng lõng socket. Bạn có thể dùng tay của mình gõ nhẹ lên thân máy là có thể khắc phục. Tuy nhiên, đây chỉ là khắc phục tạm thời và không phải lúc nào cũng phát huy tác dụng.

loi samsung a30 soc man hinh

Địa chỉ nhận khắc phục Samsung A30 sọc màn hình

Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để hỗ trợ khắc phục Samsung A30 sọc màn hình. Bạn lo lắng không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ, thay màn hình Samsung A30 chính hãng giá tốt. Lúc này, bạn có thể liên hệ didongexpress ngay qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Tình trạng sọc màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

Với việc áp dụng cho mình một hệ thống trang thiết bị hiện đại vào quá trình sửa chữa thay thế. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tình trạng Samsung A30 sọc màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục thông qua dịch vụ chuyên nghiệp. Còn chần chờ gì mà không liên hệ trung tâm chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ. Tinh chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục Samsung A30 đơ màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *