Một số lỗi có thể xảy ra trên Samsung Galaxy S9

Tính năng gọi gặp vấn đề

Qua bao thời gian chờ đợi, sau sản phẩm Samsung Galaxy S8 được đánh giá cao thì cuối cùng vào tháng hai vừa rồi. Samsung Galaxy S9 cũng đã chính thức ra mắt. Sản phẩm này thực sự không làm người tiêu dùng thất vọng với sự chờ đợi. Vẫn giữ nguyên thiết kế của S8, nhưng phần cứng đã được cải thiện một cách đáng kể, và tốt hơn hàng loạt các sản phẩm smartphone trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh một loại đánh giá khi được trải nghiệm Samsung Galaxy S9, thì đã xuất hiện những lời phàn nàn về một số lỗi của sản phẩm công nghệ này. Sau đây là những lỗi có thể gặp trên Samsung Galaxy S9.

1/ Lỗi về các cuộc gọi trên Samsung Galaxy S9:

Tính năng gọi gặp vấn đề trên samsung galaxy s9

Tính năng gọi gặp vấn đề

        Tình trạng được ghi nhận về lỗi của các cuộc gọi trên S9 chính là sự ngắt quãng cuộc gọi và không thể ghi âm được nữa. Trong quá trình cuộc gọi, điện thoại bỗng dưng bị mất kết nối, im lặng trong chốc lát rồi sau đó mới hoạt động lại bình thường. Hay chúng có thể bị ngắt kết nối hoàn toàn, không trở lại và chúng ta phải gọi lại từ đầu. Đây là lỗi khá bất tiện và gây khó chịu cho người sử dụng S9. Bên cạnh đó, ở những sản phẩm đời trước của Samsung, chúng ta hoàn toàn có thể ghi âm lại các cuộc điện thoại của mình, dù là mình gọi người khác hay người khác gọi mình đi chăng nữa bằng các phần mềm được cài đặt. Nhưng với S9, thì đó là điều không thể, có dù bạn có cài đặt thêm phần mềm đi chăng nữa, tính năng ghi âm đã bị loại bỏ trên S9.

2/ Lỗi về ứng dụng trả tiền qua điện thoại và chế độ video slow-motion:

Ứng dụng tiện lợi nhưng vẫn gặp lỗi

Ứng dụng tiện lợi nhưng vẫn gặp lỗi

        Samsung Pay là ứng dụng giúp người dùng thanh toán tiền qua điện thoại của Samsung. Bạn có thể sử dụng chúng vô cùng tiện lợi, tuy nhiên ở một số trường hợp trên S9, khi sử dụng sẽ báo lỗi ‘ứng dụng này không tương thích’ do một số lỗi cập nhật phiên bản thường gặp. Còn về tính năng mới của S9 là quay video slow-motion 960, được khách hàng đánh giá là không hoạt động tốt trong trường hợp thiếu sáng. Chúng không được hỗ trợ về ánh sáng khiến những video cho ra rất tối, nhưng không phải chiếc điện thoại S9 nào cũng bị lỗi như thế này nên cho thấy sản phẩm của Samsung cho ra không được đồng bộ.

3/ Lỗi về màn hình:

Xuất hiện điểm chết trên màn hình là lỗi được nhiều người phản hồi nhất với màn hình của S9. Một số vùng trên S9 có dấu hiệu bị chết và khi đó khách hàng không thể thao tác được như bình thường nữa. Theo một số trang nổi tiếng, vấn đề này xuất phát từ lỗi phần cứng, và Samsung cũng đã đưa ra quyết định thu hồi máy và đổi máy mới nếu S9 của bạn rơi vào trường hợp này.

Điểm chết ở một số vùng

Điểm chết ở một số vùng

Nhìn chung, Samsung Galaxy S9 mang nhiều ưu điểm nhưng vẫn còn chứa một số lỗi chưa thể khắc phục được, nhưng cũng không quá đáng kể. Vậy nên nếu bạn vẫn quyết định sở hữu em S9 này thì bạn cũng nên chăm sóc và bảo quản chúng thật tốt trong quá trình sử dụng FASTCARE sẽ là nói giúp bạn làm tốt được việc đó đấy nhé! Truy cập https://didongexpress.vn để tham khảo thêm các bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *