Nên đến đâu thay pin iphone 8 chất lượng

Dung lượng pin là một vấn đề được quan tâm nhiều của người dùng, đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng điện thoại cao. Nhưng khi điện thoại iphone 8 bị chai pin thì lại khác, đó sẽ là một thảm họa. Bạn sẽ phải thay pin iphone 8 mới để được trải nghiệm tính năng mượt mà hơn. Nhưng nên đến đâu thay pin iphone 8 chất lượng lại là một câu hỏi khó khăn.

Khi nào cần thay pin iphone 8 mới
Khi nào cần thay pin iphone 8 mới

Khi nào cần thay pin iphone 8 mới

Tất cả các dòng điện thoại cũng như iphone 8 đều có tuổi thọ Pin nhấ định. Theo khảo sát, iphone 8 bắt đầu chai pin sau khoảng 1 năm sử dụng hay sau 500 chu kì sạc. Một chu kì sạc tương đương 100% pin (không giới hạn số lần sạc). Thông thường, Sau từ 2 – 3 năm sử dụng, pin iphone 8 của bạn sẽ bắt đầu có vấn đề.

Những dấu hiệu sau sẽ giúp bạn biết iphone 8 của bạn cần thay pin mới:

 • Pin điện thoại mau hết dù cho bạn mới sạc không lâu và đã đầy 100%.
 • Pin bị chai phồng lên khiến nắp vỏ bị bung ra.
 • Phần trăm pin hiển thị ảo và hoàn toàn không hề tương xứng với thời lượng pin thực sự.
 • Dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa nhưng bạn vẫn không thể nào mở nguồn iPhone lên được.
 • Điện thoại bị đơ giật khi pin ở mức dưới 40%.
 • Điện thoại báo còn đến 50-60% pin nhưng đã bị sập nguồn.
Nên đến đâu thay pin iphone 8 chất lượng
Nên đến đâu thay pin iphone 8 chất lượng

Nên đến đâu thay pin iphone 8 chất lượng

iPhone 8 là một thiết bị công nghệ cao với các chi tiết tinh vi đòi hỏi thợ phải có công nghệ cao, thực hiện cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến các phần cứng xung quanh. Chính vì vậy việc chọn lựa địa chỉ thay pin iphone 8 đối với bạn lại càng quan trọng hơn.

Không khó để bạn tìm kiếm được trung tâm sữa chữa điện thoại tại TP HCM. Nhưng không phải tất cả trong số đó đều mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, chất lượng.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, tại địa chỉ: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM bạn sẽ được thay pin iphone 8 chất lượng nhất với những cam kết:

 • Suốt hơn 5 năm kể từ khi thành lập cho tới nay. Trung tâm luôn luôn phục vụ khách hàng với tinh thần tận tụy nhất và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.
 • Tại đây cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay pin iphone 8 với giá cả hợp lí nhất thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiệm cùng linh kiện chính hãng, máy móc kỹ thuật hiện đại sẽ giải quyết vấn đề thay pin iphone 8 một cách tốt nhất.
 • Trung tâm bảo đảm minh bạch với quy trình thay khi cho khách hàng trực tiếp chứng kiến.
 • Sau khi hoàn thành sẽ có đội ngũ test thông số pin, thời lượng pin cho khách hàng. Nên khi thay pin iPhone 8 tại trung tâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Bên cạnh đó, trung tâm còn hỗ trợ bảo hành 12 tháng cho các khách hàng thay pin iPhone 8 tại hệ thống.
Thay pin iphone 8 chất lượng nhất
Thay pin iphone 8 chất lượng nhất

Để có thêm thông tin, bạn hãy liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 18002057 để được tư vấn một cách cụ thể và rõ ràng nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *