Nên sử dụng iphone 6 bản quốc tế hay bản lock?

Hai phiên bản có những điểm khác biệt

Người tiêu dùng hay băn khoăn iphone 6 bản lock (thường là hàng xách tay) và bản quốc tế có gì khác nhau? Phiên bản nào sẽ tốt hơn trong quá trình sử dụng? Hàng loại câu hỏi được khách hàng đưa ra. Bởi phiên bản lock có giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với bản quốc tế thông thường. Với mức giá như thế liệu chất lượng có được đảm bảo như hàng chính hãng? Dưới đây là câu trả lời cho tất cả những câu hỏi về hai phiên bản trên của iphone 6.

1/ Điểm khác nhau của hai phiên bản iphone 6 lock và quốc tế:

Hai phiên bản có những điểm khác biệt

Hai phiên bản có những điểm khác biệt

         Iphone 6 quốc tế đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, đây là phiên bản hàng chính hãng có chức năng tốt nhất. Còn về iphone 6 lock, nếu so sánh về cấu hình thì  khá giống với bản chính hãng. Nhưng iPhone 6 lock có một điểm trừ khá lớn là sẽ bị khóa mạng, chúng chỉ hoạt động tốt với các nhà mạng như T-mobile. Trước khi sử dụng iphone 6 lock, chúng ta phải unlock mới sử dụng được tại Việt Nam, còn nếu đi ra nước ngoài bạn sẽ phải làm thao tác này một lần nữa mới có thể sử dụng được như bình thường. Và chúng còn phải sử dụng sim ghép, nhưng mỗi khi cập nhập phiên bản mới của Apple là cả một vấn đề đối với loại sim này.

2/ Làm sao biết được chiếc điện thoại của bạn là iphone 6 lock hay iphone 6 quốc tế?

Xác định phiên bản của Iphone 6

Xác định phiên bản của Iphone 6

         Để xác định điện thoại của bạn là bản quốc tế hay lock cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào mục setting, general, model và xem mã của nó thì xác định được ngay. Hay bạn có thể lên một số trang web khác(hoặc phần About) để check mã IMEI, ở đó sẽ hiển thị thông tin của máy. Và một điểm đặc biệt nữa của những chiếc iphone 6 lock xuất phát từ Nhật Bản, chúng sẽ không thể tắt được âm thanh khi sử dụng camera để chụp hình, vì ở Nhật, người ta muốn hạn chế khả năng chụp ảnh lén ở công cộng đến mức tối thiểu.

3/ Những lưu ý cho người tiêu dùng khi chọn bản lock hay quốc tế?

Lựa chọn tùy thuộc vào người tiêu dùng

Lựa chọn tùy thuộc vào người tiêu dùng

          Những phần tốt và không tốt của hai phiên bản đã được nêu ra rõ ở trên, nên sự lựa chọn tùy thuộc vào ý thích của khách hàng. Nếu bạn thấy giá thành như thế đã hợp lý cho một chiếc điện thoại chính hãng, đầy đủ chức năng, thì bản quốc tế sẽ là lựa chọn tốt nhất. Còn trong trường hợp bạn cảm thấy chọn mua một chiếc điện thoại không nên bỏ ra một số tiền quá lớn, bạn có thể chọn iphone 6 bản lock, tuy có một số hạn chế nhưng với giá thành rẻ hơn nhiều so với bản chính hãng. Một lưu ý nhỏ nhỏ cho các bạn, dù là iphone 6 bản lock hay bản chính hãng thì chất lượng màn hình đều như nhau, cho nên bạn luôn luôn phải dùng những biện pháp để bảo vệ màn hình khỏi những va chạm dẫn đến hư tổn.Thay màn hình iPhone 6 hiện nay cũng đã vô cùng phổ biến, hãy liên hệ với FASTCARE để được thay màn hình tốt nhất với thời gian nhanh chóng. Truy cập https://didongexpress.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *