Nghía sơ qua ưu-nhược điểm của dòng Sony Xperia XA mới nhất

Chiếc điện thoại dài vừa tay và sang trọng

Điện thoại đang trở thành xu hướng mà nhiều người luôn ráo riết săn lùng cho mình những mẫu mã, nhãn hiệu sao cho vừa bắt mắt, cập nhật được những tính năng thời thượng nhất của thế giới nhưng giá cả thì vẫn vừa túi tiền. Và Sony vừa cho ra đời dòng Sony Xperia XA dường như đáp ứng mọi tiêu chí của những khách hàng khó tính về mặt hình thức, khi nó mang trong mình nhiều tính năng thời thượng của thế giới hiện đại mà vẫn có một giá thành vô cùng dễ chịu và êm ái đối với người Việt Nam. Và cùng lướt sơ qua ưu nhược điểm của dòng điện thoại để hiểu thêm về “em nó” nhé!

Ưunhược điểm của Xperia XA về màn hình

Khi cầm vào một chiếc điện thoại thì người ta sẽ đánh giá ngay về màn hình của nó, và Xperia XA đem lại cho người nhìn cảm giác vô cùng tuyệt vời liên quan đến lĩnh vực này. Theo nhiều review trên mạng cũng như là của các chuyên gia thì Xperia tạo cho người xem cảm giác cong tràn viền vô cùng bắt mắt,s ự công của nó rất chân thật khiến cho chúng ta có cảm giác được phóng to giới hạn của một chiếc điện thoại thông thường.

Chiếc điện thoại dài vừa tay và sang trọng

Chiếc điện thoại dài vừa tay và sang trọng

Tuy nhiên có một điểm vô cùng “khó hiểu” ở chiếc điện thoại này chính là phần viền trên và viền dưới quá dài trong khi lại… không để làm gì cả! Nếu chúng ta có thể giải thích được ở phần trên là cho các thiết bị nghe nói và camera, thì ở phần dưới, Xperia bị dư một khoảng không gian rất lớn dù chẳng để làm gì vì các nút bấm đã được tích hợp thành cảm ứng, điều đó đã khiến cho chiếc điện thoại trong rất dài và trở nên cồng kềnh hơn.

Ưunhược điểm trong các thiết kế còn lại của điện thoại

Một ưu điểm dễ thấy nhất mà chúng ta phải nói đến khi cầm lên tay Sony Xperia XA đó chính là nó rất mỏng, nó mỏng nhẹ và vô cùng cân đối khi bỏ vào túi cũng như là cầm trên tay. Tuy mỏng nhẹ nhưng lại rất chắc tay và không khiến ta cảm thấy độ chênh lệch, thiết kế về màu sắc và hình dáng bên ngoài rất sang trọng.

Sự trang nhã này lại không đi kèm với một lượng pin ''khủng''

Sự trang nhã này lại không đi kèm với một lượng pin ”khủng”

Tuy nhiên bên cạnh ưu điểm thì nó cũng có những nhược điểm khá “vướng” chính là việc pin của máy quá yếu, theo nhiều người đã đánh giá được là pin của chiếc điện thoại này không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng và khiến nhiều khách hàng cảm thấy thất vọng. Bên cạnh đó thì có một thiết kế lạ hơn so với các chiếc điện thoại khác hãng chính là phần nắp của Xperia được làm nhám, nếu như bạn là người thuộc trường phái yêu thích kim loại nguyên khối bóng thì chắc chắn sẽ cảm thấy khó chịu về điều này.

Có nên đầu tư cho bản thân một chiếc Xperia XA hay không?

Qua bài viết này bạn đã có thể hiểu hơn về chiếc điện thoại. Tuy nhiên để có thể nói rõ làm nên hay không thì chúng tôi không thể đánh giá toàn bộ được mà còn chờ vào việc bạn trải nghiệm trực tiếp, cũng như là thông qua việc tìm hiểu thêm các bài viết khác để có cái nhìn đa diện. Tuy nhiên với sự mềm về giá ổn và chất của nó cũng như là thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với sự năng động của giới trẻ thì nó đáp ứng được kha khá các yêu cầu của nhiều người dùng hiện nay và điều đó khiến cho Sony không bao giờ lỗi thời.

Lựa chọn Sony Xperia XA là sự lựa chọn sang trọng

Lựa chọn Sony Xperia XA là sự lựa chọn sang trọng

Đến với Didongexpress.vn để chăm sóc chiếc điện thoại của mình tốt hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *