Những cách sửa lỗi iphone 6 không nhận wifi

Hiện nay việc tìm kiếm 1 nơi để sửa lỗi không nhận wifi trên iphone 6 khá đơn giản. Tuy nhiên bạn nên xem xét và chọn 1 nơi uy tín, chất lượng để cảm thấy yên tâm, tránh được những vấn đề không mong muốn ảnh hưởng đến độ bền cũng như giá trị của chiếc iPhone 6 của mình.

Sửa lỗi iphone 6 không nhận wifi
Sửa lỗi iphone 6 không nhận wifi 

Nhưng trước khi mang điện thoại đến những cửa hàng sửa chữa điện thoại, bạn có thể tham khảo một số phương pháp xử lý lỗi iphone 6 không nhận wifi qua bài viết này.

1. Tắt chế độ máy bay

Chế độ máy bay hay còn gọi là AirPlane được dùng để ngắt mọi kết nối đến và đi từ iphone của bạn nhằm đảm bảo cho các chuyến bay. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó chế độ này có thể gây ảnh hưởng tới khả năng bắt sóng Wifi của điện thoại. Hãy đảm bảo là bạn đã tắt chế độ máy bay.

Sau đó bạn tắt và mở lại wifi để kiểm tra iphone 6 đã nhận được wifi chưa nhé.

2. Quên Wifi và kết nối lại

Đầu tiên bạn hãy vào phần cài đặt của máy, chọn mục wifi. Màn hình hiện lên mạng bạn đang kết nối, hãy kích vào chữ “i” phía bên phải. Sau đó bạn chọn vào quên mạng này, một thông báo được hiển thị bạn hãy chọn Quên. Máy của bạn sẽ trở về trạng thái ngắt kết nối wifi. Hãy kết nối lại với mạng wifi nhập mật khẩu wifi máy sẽ tự động kết nối với cấu hình iP để bắt wifi và bạn sẽ vào mạng lại như bình thường.

Quên Wifi và kết nối lại iphone 6
Quên Wifi và kết nối lại iphone 6

3. Restore iPhone 6

Bạn hãy kết nối iPhone 6 với máy tính bằng dây cáp USB, máy tính đã tải iTunes bản mới nhất và tiến hành restore lại iPhone 6. Để đảm bảo dữ liệu không bị mất bạn cần sao lưu dữ liệu cần thiết trong máy trước khi Restore. Mục đích của việc restore máy là để khắc phục lỗi liên quan đến phần mềm.

4. Đặt lại cấu hình của wifi

Bạn chọn vào cài đặt, phần wifi của máy như cách thứ nhất, kích vào chữ “i”. Sau đó hãy kích vào mục Tĩnh rồi điền các thông số vào 4 danh mục ở dưới, thông số có thể sẵn trong máy. Với danh mục DNS bạn điền thông số 8.8.8.8 và 8.8.4.4 để dễ truy cập các ứng dụng. Kết thúc bằng việc bấm quay lại wifi và truy cập lại.

Đặt lại cấu hình của wifi iphone 6
Đặt lại cấu hình của wifi iphone 6

5. Mang đến cửa hàng sửa chữa

Nếu bạn thử tất cả các cách trên mà vẫn không có Wifi thì chỉ còn một lý do duy nhất là điện thoại của bạn đã bị hỏng IC Wifi thôi. Và tất nhiên không còn cách nào tốt hơn cho bạn là hãy đem dế yêu iphone 6 tới cửa hàng sửa chữa uy tín để được hỗ trợ khắc phục.

Chúc bạn khắc phục lỗi không nhận được wifi trên iphone 6 thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *