Những điểm trừ của chiếc điện thoại Xiaomi Mi4

Xiaomi Mi4 và Iphone 5

Xiaomi Mi4 nằm trong top những chiếc điện thoại giá rẻ được người tiêu dùng ưa chuộng nhiều nhất. Đây là chiếc smartphone có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc, còn được gọi là Apple của Trung Quốc. Tuy nhiên, với những ưu điểm trước mắt, chiếc điện thoại này vẫn còn những lỗi gây khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Cho nên chúng tôi sẽ nêu ra những điểm chưa hoàn thiện của Xiaomi Mi4 để người tiêu dùng có cái nhìn khách quan hơn về chiếc điện thoại này, cũng như xem xét có nên sắm cho mình em smartphone này không?

1/ Thiết kế của xiaomi mi4:

Xiaomi Mi4 và Iphone 5

Xiaomi Mi4 và Iphone 5

        Như đã nói ở trên, cái tên Apple Trung Quốc là từ thiết kế của chiếc điện thoại này mà ra. Thiết kế của Xiaomi Mi4 được đánh giá là giống với chiếc iphone 5/5S của Apple. Khung viền kim loại có thể nói là giống hệt với chiếc iphone 5. Nhưng điện thoại này lại không thể thu hút như Apple vì điện thoại Xiaomi Mi4 lại nặng và dày hơn hẳn, còn kết hợp với cạnh viền được làm vuông vứt, càng khiến điện thoại có cảm giác thô và khó chịu khi cầm.Còn về mặt lưng phía sau của điện thoại, lại không được đầu tư về chất lượng cũng như gia công. Đổi lại thời lượng pin sử dụng khá tốt, chính vì vậy nên thiết kế không thể làm một cách nhỏ gọn.

2/ Phần cứng bên trong điện thoại:

Nhược điểm không hoàn thiện của điện thoại

Nhược điểm không hoàn thiện của điện thoại

        Khách hàng không hài lòng về bộ vi xử lý của Xiaomi Mi4. CPU của Xiaomi Mi4 hoạt động rất nóng máy, cũng như đồ họa trên cái ứng dụng web thì lại ngày càng nặng khiến bộ vi xử lý phải luôn luôn hoạt động ở mức cao. Điều này cũng dẫn đến sự chai pin nhanh chóng của Xiaomi, tuy là có dung lượng pin khá khủng. Bên cạnh đó, 16Gb bộ nhớ hiện giờ là không hề đủ để người dùng sử dụng. Xiaomi lại không hề được trang bị thêm bất cứ thiết bị nào để hỗ trợ cho bộ nhớ khiêm tốn này. Nếu khách hàng là người hay sử dụng điện thoại cho việc lưu trữ hình ảnh, tải phim,… thì đây chính là điểm bất lợi khá lớn của dòng điện thoại này.

3/ Màn hình:

Vấn đề về màn hình được người tiêu dùng phàn nàn khá nhiều chính là sự không đồng đều. Nguồn cung cấp tấm nền của Xiaomi từ nhiều hãng nên màn hình khi ra mắt lại có chất lượng khác nhau. Có màn hình hơi ngả vàng, có màn hình lại không,… Thứ hai, chính là độ sáng khi hoạt động dứoi ánh nắng mặt trời hay trong buổi tối đều không hề tốt. Dưới ánh nắng gắt, chúng ta sẽ không thể thấy được gì . Và tính năng tự điều chỉnh độ sáng cũng không hoạt động tốt, màn hình không được giảm sáng và vẫn chói vào mắt gây cảm giác khó chịu.

Nơi thay màn hình, chăm sóc điện thoại chất lượng

Nơi thay màn hình, chăm sóc điện thoại chất lượng

         Bởi những lỗi trên, nên chúng ta cũng cần xem xét khi mua chiếc điện thoại Xiaomi Mi4. Nhưng với mức giá khoảng 3 triệu đồng, thì chất lượng và ưu điểm về cấu hình chính là điểm cộng khá lớn. Nếu bạn muốn tăng tuổi thọ cho điện thoại cũng như màn hình Xiaomi Mi4, bạn nên đem chúng đến những trung tâm chăm sóc uy tín. Didongexpress.vn chính là nơi đáng tin cậy, uy tín và chất lượng để bạn chăm sóc điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *