Những điều bạn cần biết về thay màn hình Iphone 6 Plus

Mặt kính Iphone 6 Plus bị vỡ

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo nhu cầu sử dụng càng cao của người tiêu dùng.Smartphone cũng được thiết kế tối tân hơn, kích thước màn hình to dễ lướt, trượt hơn. Độ cảm ứng của điện thoại thông minh dần được cải thiện nhằm thỏa mãn nhu cầu người sử dụng và cạnh tranh với nhiều hãng điện thoại khác. Nhược điểm của smartphone là màn hình quá khổ dễ xảy ra tình trạng trượt bị rơi vỡ. Nếu gặp tình trạng này, chiếc điện thoại có thể bị nứt mặt kính, hỏng màn hình hoặc không còn khả năng cảm ứng nữa. Iphone 6 Plus cũng không ngoại lệ, vì vậy để bảo quản tốt cho smartphone bạn nên chuẩn bị cho bản thân lượng kiến thức về công nghệ điện thoại nhằm giảm thiểu rủi ro một cách tốt nhất. Nếu không bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền để thay mặt kính, thay màn hình Iphone 6 Plus thường xuyên. Sau đây, Fastcare.vn sẽ giúp các bạn hiểu thêm về việc thay mặt kính Iphone 6 Plus trong bài viết dưới đây.

1/ Tại sao mặt kính Iphone 6 Plus dễ bị vỡ

Vài năm trước, thiết bị công nghệ điện thoại dần chiếm xu hướng thị trường, đỉnh cao là sự bùng nổ của các dòng điện thoại màn hình cong. Điển hình, Apple đã dẫn đầu bởi thiết kế sang trọng, bóng loáng và độc đáo với chiếc Iphone 6 Plus. Sản phẩm mang dáng dấp màn hình cong đã thu hút hàng loạt người tiêu dùng.  Khoảng thời gian sau, dòng Edge của Samsung đã trở thành đối thủ cạnh tranh rất lớn của nhà Táo.

Kết cấu Iphone 6 Plus:

Iphone 6 Plus khoác lên mình lớp mặt kính bên ngoài nhằm bảo vệ màn hình, cảm ứng và các lớp phân tách ánh sáng bên trong.

Mặt kính Iphone 6 Plus bị vỡ

Mặt kính Iphone 6 Plus bị vỡ

Sản phẩm trang bị lớp film màn hình có tác dụng phân tách ánh sáng và lọc rất tốt. Iphone 6 Plus nếu không có lớp film sẽ thiếu sắc nét, sang trọng.

Màn hình LCD có tác dụng hiển thị hình ảnh trên màn hình smartphone.

Iphone 6 Plus còn thiết kế lớp phản quang để bắt ánh sáng cho điện thoại.

Do kết hợp nhiều phân lớp, thiết bị điện thoại thiết kế càng mỏng nên dễ gây ra hiện tượng mặt kính Iphone bị hư hỏng.

2/ Người dùng nên làm gì khi mặt kính Iphone 6 Plus bị nứt/vỡ

Vì kết cấu mặt kính màn hình cong nên khả năng khi rơi xuống đất dễ khiến mặt kính Iphone bị vỡ.Trường hợp kính bị vỡ nhẹ, bạn chỉ cần mang đến Fastcare để thay bằng mặt kính zin chính hãng với chi phí phải chăng. Nếu mặt kính vỡ quá nặng có thể sẽ ảnh hưởng đến các mạch điện của màn hình, như vậy khả năng phục hồi của Iphone 6 là rất thấp.

Thay màn hình Iphone 6 plus tại Fastcare

Thay màn hình Iphone 6 plus tại Fastcare

Tuy nhiên, Fastcare với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm cao và cực kỳ tâm huyết sẽ tăng khả năng phục hồi cho dế yêu của bạn. Vì vậy, hãy thay mặt kính Iphone 6 Plus nhanh chóng nhằm tránh tình trạng để lâu cảm ứng không xài được nữa.

3/ Một số mặt kính thay màn hình Iphone 6 plus hiện nay

Trên thị trường ngày nay, việc thay mặt kính bị nứt,vỡ đã trở nên quen thuộc đối với các chuyên viên sửa chữa điện thoại. Bên cạnh nhu cầu thay màn hình của người tiêu dùng thì hàng loạt các cửa hàng điện thoại ra đời, nhiều hãng sản xuất cũng tiến hành phân cấp thành nhiều chi nhánh. Chính vì thế, các dòng kính từ trung bình đến thượng lưu xuất hiện ngày càng nhiều hơn.

  • Mặt kính Iphone 6 Plus liền ron

Đây là mặt kính phổ biến nhất được người tiêu dùng ưa chuộng, bởi nó được sản xuất bằng những chất liệu an toàn, tốt nhất. Ron được ép chung với kính nhằm tránh tình trạng sau khi thay kính vẫn thấy ron. Vì công nghệ sản xuất tiên tiến nên đã đem đến cho bạn một mặt kính zin như ban đầu mà không hề thấy một dấu vết nào.

Một số mặt kính thông dụng

Một số mặt kính thông dụng

  • Mặt kính Iphone 6 Plus Zin thường

Mặt kính được sản xuất tách rời, hế nhưng vẫn đảm bảo độ bền, đẹp của chiếc điện thoại Iphone 6 Plus. Sau khi thay mặt kính, bạn phải sử dụng máy ép ron. Người dùng có thể đến các trung điện máy, cửa hàng uy tín hoặc các chi nhánh của Didongexpress.vn để có thể thay mặt kính Iphone 6 Plus uy tín và giá cả ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *