Những điều bạn nên biết về Samsung Galaxy S8

Samsung Galaxy S8 và S8+

Samsung Galaxy S8 chính là sản phẩm tiếp nối thành công của những smartphone trong dòng Samsung Galaxy S của hãng. Có thể nói khi cho ra đời dòng Samsung Galaxy S đã giúp Samsung có được chỗ đứng như hiện tại, và Samsung Galaxy S8 chính là một thiết kế đột phá lại một lần nữa chiếm được trái tim của người tiêu dùng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải xem xét cả về mặt chất lượng,cấu hình chứ không chỉ tập trung vào thiết kế. Dưới đây là tổng thể về sản phẩm smartphone Samsung Galaxy S8 để khách hàng có được cái nhìn bao quát hơn.

1/ Ra đời hai phiên bản cùng một thời điểm:

Samsung Galaxy S8 và S8+

Samsung Galaxy S8 và S8+

         Bên cạnh Samsung Galaxy S8 chính là S8+, hai sản phẩm đã được cho ra mắt khách hàng vào giữa năm 2017 với hai kích thước khác nhau. Kích thước màn hình là 5,8 inch đối với S8 và 6,2 inch với S8+, đều có kích thước lớn hơn hẳn S7/S7 Edge được ra đời vào năm ngoái. Tuy nhiên, sản phẩm đã được thiết kế khéo léo với những cạnh được bo tròn, giảm thiểu sự thô cứng cho màn hình lớn như thế. Tuy được ra đời cùng lúc, nhưng có vẻ S8 có được sự chú ý hơn hẳn S8+ như một bước chuyển mình từ S7. Bên cạnh đó, thiết kế màn hình của S8 cũng là một điều đáng để nói tới như là một điểm nhấn cho chiếc điện thoại này.

2/ Thiết kế màn hình vô cực:

Màn hình thiết kế vô cực

Màn hình thiết kế vô cực

         Hãng Samsung đã từng nói để đạt được thiết kế màn hình smartphone thế hệ mới của S8 thì họ đã gần như phải tái thiết kế, thiết lập lại tất cả từ những dòng Samsung Galaxy S cũ. Và điều mà khiến mọi người đều phải công nhận về màn hình của S8 chính là cảm giác thon gọn, dễ cầm tuy với màn hình lên đến 5,8 inch. Đây là điểm mà chưa có hãng điện thoại nào làm được ở tại thời điểm đó. Màn hình vô cực đem đến một góc nhìn rộng và lớn hơn, thiết kế tràn ra cạnh màn hình , phá bỏ mọi giới hạn về cạnh và viền của smartphone. Không những thế, thiết kế nút home vật lý cũng đã được loại bỏ, thay vào đó là nút home ảo chỉ hiện lên khi chúng ta có nhu cầu sử dụng. Nhìn chung, thiết kế màn hình của S8 phải nói là vô cùng hoàn hảo, thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3/ Chất lượng màn hình samsung galaxy s8:

Phải nói rằng chất lượng màn hình S8 thật sự đi đôi với thiết kế của nó. Độ phân giải được cải thiện một cách rõ rệt, lên đến 2960×1440 pixels, hơn hẵn độ phân giải của màn hình S7 và S7 Edge. Đem đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng thật với nhưng thước phim và hình ảnh. Hơn thế nữa, tỉ lệ màn hình là 18:5:9 giúp bạn có thể thấy được bao quát tổng thể trên chiếc màn hình này.

Màn hình nên trang bị mặt kính bảo vệ

Màn hình nên trang bị mặt kính bảo vệ

       Mặt khác, một điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng S8, chính là toàn màn hình là một mặt kính toàn bộ nên chúng ta cần phải cân nhắc bảo vệ màn hình khi sử dụng. Hay khi có nhu cầu thay màn hình S8, chúng ta cũng cần chọn những địa điểm uy tín. Didongexpress.vn đảm bảo sẽ đem đến chất lượng chăm sóc màn hình tốt nhất cho khách hàng với uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *