Những điều cần quan tâm trước khi thay mặt kính samsung galaxy S9

Lựa chọn trung tâm đáng tin cậy để thay mặt kính S9

Thiết bị công nghệ phát triển song song với nhu cầu của người tiêu dùng, họ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối cho chiếc smartphone của mình. Thế nhưng, bất kỳ ai cũng hiểu rằng một chiếc điện thoại nếu không được bảo quản kỹ càng thì hư hỏng là điều khó tránh khỏi. Sự xuất hiện của Samsung galaxy S9 đã mang đến một màn hình cong tràn vô cực thu hút nhiều người tiêu dùng. Lần đầu tiên chiếc smartphone có tỷ lệ độc lạ 18,5 : 9 xuất hiện, kết hợp vô vàn tính năng ấn tượng.

Samsung galaxy S9 thiết kế tinh xảo

Samsung galaxy S9 thiết kế tinh xảo

Những lần vô tình rơi điện thoại đã khiến smartphone mất đi vẻ đẹp của máy và người dùng không thể sử dụng các tính năng bên trong. Vì vậy, việc thay mặt kính Samsung galaxy S9 đã đi vào hoạt động và phát triển mạnh mẽ. Ngay lúc này bạn sẽ phải thay mặt kính cho chiếc điện thoại, điều bạn quan tâm là trước khi thay mặt kính phải làm gì? Những dấu hiệu nào chứng tỏ mặt kính S9 hư hỏng? Thay mặt kính S9 ở đâu tại TPHCM? Tất cả những câu hỏi sẽ được giải đáp lần lượt trong bài viết dưới đây.

Những nhận hiệu nhận biết cần phải thay mặt kính samsung galaxy S9

  • Người dùng làm rơi điện thoại xuống mặt đất, mặt kính bị nứt, bể nghiêm trọng.
  • Điện thoại bị vỡ màn hình tuy nhiên các chức năng bên trong máy vẫn sử dụng được.
  • Mặt kính S9 không được vệ sinh thường xuyên dẫn đến bụi bám dày đặc, làm liệt cảm ứng.
  • Bạn đã từng thay mặt kính S9 ở một cửa hàng điện thoại kém chất lượng khiến mặt kính mau hư, linh kiện bị đánh tráo nhiều.

Tìm hiểu một số thông tin trước khi thay mặt kính S9

Mặt kính là bộ phận không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào. Nó đóng góp vai trò quan trọng và cần thiết cho điện thoại. Khi mặt kính hư hỏng thì việc sử dụng điện thoại vô cùng khó khăn, bạn sẽ không thể xem được các nội dung đã hiển thị trong máy. Vì vậy, trước khi quyết định thay mặt kính mới bạn phải xác định các yếu tố sau:

  • Kiểm tra mức độ hư hỏng

Bạn phải thật linh hoạt và thao tác nhanh chóng kiểm tra xem việc vỡ mặt kính có ảnh hưởng tới phần cứng của smartphone không. Nếu không tự kiểm tra được thì hãy đem S9 đến cửa hàng sửa chữa điện  để xem mức độ hư hại cao hay thấp.

Lưu ý: Nhiều cửa hàng lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng để khai khống mức độ hư hao của điện thoại, thế nên bạn phải đặc biệt quan tâm vấn đề này.

Lựa chọn trung tâm đáng tin cậy để thay mặt kính S9

Lựa chọn trung tâm đáng tin cậy để thay mặt kính S9

  • Cẩn trọng với các chiêu trò của trung tâm, cửa hàng

Khi đến trung tâm, cửa hàng điện thoại bạn sẽ được báo giá tùy vào mức độ hư hỏng nặng, nhẹ của mặt kính S9. Thế nhưng, điều đáng nói là sau khi ra về thì các cửa hàng lại gọi điện và nói thêm về tình trạng hư hao khác của máy. Trường hợp này, nếu bạn quyết định sửa thì bạn phải trả thêm phí thay mặt kính và phí sửa chữa. Ngược lai nếu bạn không đồng ý thì khả năng linh kiện bên trong máy bị đổi và có khả năng ảnh hưởng đến các bộ phận khác của S9.

Để giải quyết vấn đề này bạn có thể nhờ người quen thay giùm mặt kính hoặc ngồi trực tiếp tại chỗ xem thay mặt kính S9 nhằm đảm bảo an toàn cho smartphone.

  • Tìm trung tâm uy tín để thay mặt kính

Khi thay mặt kính S9 đa phần người dùng đều quan tâm giá cả, tuy nhiên một số người lại đưa ra những quyết định sai khi chỉ nhìn vào giá. Những người không hiểu biết nhiều về thị trường công nghệ thì họ lại thường mặc cả giá, nhưng bạn phải nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Lựa chọn một trung tâm uy tín để thay mặt kính thì linh kiện điện thoại sẽ chính hãng và đảm bảo có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết.

Trung tâm thay mặt kính S9 chuyên nghiệp, chất lượng cao

Trung tâm thay mặt kính S9 chuyên nghiệp, chất lượng cao

Vậy còn chần chừ gì mà các bạn không đến trung tâm Didongexpress.vn, với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn thay mặt kính S9 mới toanh, đẹp đẽ. Chính vì vậy, Fastcare là địa chỉ uy tín để thay mặt kính S9 mà bạn đang tìm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *