Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung J7 Plus

loi samsung j7 plus do man hinh

Trong quá trình sử dụng điện thoại, với những sơ ý nhỏ cũng có thể làm mặt kính hư hỏng. Vậy khi nào thì cần thay mặt kính Samsung J7 Plus mới? Cần chú ý gì khi quyết định lựa chọn dịch vụ này không? Cùng tìm hiểu nhé.

Khi nào thì cần thay mặt kính Samsung J7 Plus mới?

Chi phí dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 Plus không quá cao. Ngược lại chi phí thay màn hình thì không hề rẻ chút nào. Vì vậy để tránh sử dụng sai dịch vụ, bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính khi gặp những trường hợp sau:

  • Samsung J7 Plus bị bể, nứt, trầy xước mặt kính bên ngoài. Điều này thường xảy ra sau khi máy bị va đập, rơi rớt hoặc chèn ép.
  • Chức năng cảm ứng và hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường. Cảm ứng vẫn phản hồi chuẩn và nhanh, màn hình trong vẫn hiển thị sắc nét và đúng màu.
Khi nào thì cần thay mặt kính Samsung J7 Plus
Khi nào thì cần thay mặt kính Samsung J7 Plus

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung J7 Plus

Sau khi đã xác định được Samsung J7 Plus có thực sự cần thay mặt kính hay không. Việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn nơi thay mặt kính Samsung J7 Plus. Bạn cũng đừng quên những lưu ý sau:

  • Chất lượng mặt kính là rất quan trọng. Đặc biệt, với những dòng máy là kính cảm ứng, bạn nên kiểm tra kỹ linh kiện trước khi để kỹ thuật thay mặt kính Samsung J7 Plus.
  • Trước khi tiến hành sửa chữa, bạn và kỹ thuật nên kiểm tra và thống nhất những bộ phận nào còn nguyên vẹn, những bộ phận nào hư hỏng. Sau khi thay mặt kính, đảm bảo máy sẽ như lúc ban đầu.
  • Hỏi kỹ về chi phí và chế độ bảo hành đi kèm. Bởi hiện nay, nhiều trung tâm chỉ báo giá linh kiện chứ chưa hề báo giá thay thế, khiến các khách hàng bị nhầm lẫn.
  • Mặc khác, bạn cũng nên quan sát trực tiếp quá trình kỹ thuật viên thay mặt kính cho J7 Plus. Nếu phải để máy lại thì bạn nên yêu cầu được ký tên lên linh kiện để đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện xảy ra.
Lưu ý khi thay mặt kính Samsung J7 Plus
Lưu ý khi thay mặt kính Samsung J7 Plus

Địa chỉ thay mặt kính Samsung J7 Plus chất lượng

Tại TP HCM, không thiếu trung tâm sửa chữa điện thoại cho bạn. Nhưng việc tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính Samsung J7 Plus thật sự chất lượng vẫn không phải là điều dễ dàng.

Đến với trung tâm Fastcare, bạn sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu cũng như giải quyết được tất cả vấn đề hư hỏng mặt kính Samsung J7 Plus nhanh chóng. Những cam kết của trung tâm Fastcare sẽ phần nào giúp bạn yên tân và tin tưởng:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như kỹ thuật viên tại trung tâm có chuyên môn cao, luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
  • Linh kiện thay thế luôn đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng và chắc chắc mới 100%.
  • Công nghệ ép kính hiện tiên tiến nhất được lập trình chạy tự động hóa. Quá trình sửa chữa nhanh chóng, lấy liền sau khoảng 30-45 phút chờ đợi.
Thay mặt kính Samsung J7 Plus chất lượng
Thay mặt kính Samsung J7 Plus chất lượng

Nếu còn điều gì thắc mắc, gọi ngay hotline:18002057 để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *